Một tài xế xe tải ở Nhật vứt xác người phụ nữ rơi trúng xe mình

Nguồn: NHK
May 22, 2020

Ảnh: PIXTA

Vào khoảng 4:30 sáng ngày 14/5 ở Tokyo, một người phụ nữ khoảng 30 tuổi đã quyết định tự tử bằng cách nhảy xuống từ một cây cầu vượt đi bộ. Tuy nhiên khi nhảy xuống, cô rơi trúng thùng xe của một chiếc xe tải chạy ngang qua và tử vong.

Nếu bạn là người tài xế xe tải đó, bạn sẽ làm gì? Thông thường, chúng ta sẽ nhấc điện thoại gọi cho cảnh sát ngay. Ngoài ra, tại Nhật Bản, nếu bạn phát hiện thi thể nhưng không trình báo cơ quan chức năng sẽ được xem là phạm tội. Tuy nhiên, điều đáng nói là trong tình huống này là mặc dù biết có người rơi trúng thùng xe của mình, nhưng tài xế vẫn tiếp tục chạy thêm đoạn đường khoảng 2km nữa rồi thản nhiên "đổ" xác người phụ nữ bên lề đường.

Một tài xề xe tải ở Nhật thản nhiên vứt xác người phụ nữ rơi trúng xe mình
Một cầu đi bộ ở Tokyo. (Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.)

Một tài xế taxi trông thấy vu việc ngay từ đầu đã đuổi theo và hỏi tài xế xe tải là tại sao lại dừng ở bên đường và còn có xác một phụ nữ. Lúc này tài xế xe tải đã đáp rằng: "Đó là con búp bê" và thản nhiên lái xe đi. Người tài xế taxi sau đó đã gọi cho cảnh sát để trình báo vụ việc. Người phụ nữ cũng đã được đưa vào bệnh viện gần đó, tuy nhiên cô được xác định đã tử vong.

Sau khi sự việc phơi bày, rất nhiều người đã phẫn nộ với hành động nhẫn tâm của tài xế xe tải trên. Người ta cho rằng người tài xế kia quá máu lạnh và hành xử vô nhân đạo. Cũng có người cho rằng dù công việc có gấp đến thế nào đi nữa thì khi vào trường hợp này điều đầu tiên là phải trình báo chính quyền.

Hiện cảnh sát khu vực Tokyo đang tiến hành xác nhận lý lịch của cô gái tự sát và tìm kiếm tung tích của tài xế xe tải kể trên.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU