Một chú nai đực đột nhập nhà vệ sinh nữ của trường trung học

Nguồn: Soranews24.comFeb 2, 2021

Mới đây, một chú nai đực "lạc đường" đã bất ngờ đột nhập vào nhà vệ sinh nữ của  trường trung học Oi tại tỉnh Kanagawa khiến cho nhiều người phải bật cười trước sự hi hữu này.

Ngày 29/1 vừa qua, cảnh sát khu vực Matsuda, tỉnh Kanagawa đã nhận đươc một cuộc gọi từ trường trung học Oi. Nội dung cuộc gọi thông báo rằng, một "vị khách lạ, giới tính nam" đã đột nhập vào trường, đi lang thang trong hội trường vào khoảng 10h20 sáng, sau đó hắn "trốn" vào nhà vệ sinh nữ của trường. Thoạt nghe, bạn sẽ dễ lầm tưởng rằng, đối tượng được nhắc đến ở đây là một tên biến thái hoặc một người đàn ông kì lạ nào đó, tuy nhiên "vị khách" ở đây chính là một con nai đực.

Được biết, con nai nặng khoảng 65kg và có gạc dài 60cm này đã đột nhập vào trường học bằng cách phá cửa sổ ở gần cổng chính, sau đó "đi dạo" lên tầng hai rồi lại lang thang trên một hàng lang khác. Mặc dù nai là loài động vật hiền lành và trông rất đáng yêu thì chúng vẫn có khả năng gây ra nguy hiểm bằng chiếc gạc của mình khi đang trong tình trạng hoảng sợ.

May mắn thay, khi vừa xác định được "đối tượng", hiệp hội săn bắn đã nhanh chóng đưa chú lên xe đẩy, mang ra khỏi khuôn viên trường học và thả nó lại vào rừng. Naoaki Hatta - hiệu trưởng trường trung học Oi, chia sẻ "Tôi rất vui vì không có em học sinh nào bị thương dù thời điểm đó đang là giờ học". Hiệp hội săn bắn đưa ra giả thuyết rằng một trận mưa gần đây đã làm dâng cao mực nước của sông Sakawa gần đó, làm thay đổi dòng chảy và khiến những con nai bị mất phương hướng.

nai đực lạc vào nhà vệ sinh nữ
Chú nai sau đó đã được chở về rừng. Ảnh: asahi.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU