METI Japan Intership Program: chương trình thực tập tại Nhật Bản 2020

Nguồn: internshipprogram.go.jpOct 7, 2020

Nối tiếp sự thành công của các năm trước, chương trình thực tập tại Nhật Bản do bộ Kinh tế và Công thương Nhật Bản tài trợ 100% tiếp tục được tổ chức bằng hình thức online.

Chương trình thực tập tại Nhật Bản (METI Japan Intership Program) là chương trình thực tập thường niên, được tài trợ 100% bởi bộ Kinh tế và Công thương Nhật Bản (gọi tắt là METI) ủy thác cho tập đoàn Pasona thực hiện. Chương trình này tạo điều kiện cho các đối tượng từ 20 - 40 tuổi có cơ hội thực tập ngắn hạn tại các doanh nghiệp Nhật Bản.

chương trình thực tập tại Nhật Bản

Năm nay, sự bùng nổ toàn cầu của COVID-19 đã ảnh hưởng không nhỏ tới chương trình do tính chất trao đổi văn hóa, di chuyển trên nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, với nỗ lực tiếp tục mở rộng trao đổi văn hóa và đầu tư nước ngoài, xây dựng và phát triển hệ thống làm việc tại chỗ kiểu mới và đào tạo nguồn lao động chất lượng cao, METI Japan Internship Program năm nay tiếp tục được tổ chức với hình thức online hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm, học hỏi thú vị cho các bạn tham gia.

  • Thời hạn đăng ký: Từ ngày 26/8/2020 đến ngày 15/10/2020.
  • Cách thức đăng kí: Đăng kí qua biểu mẫu tại đây.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình như: điều kiện tham gia, địa điểm và thời gian thực tập, chủ đề và lĩnh vực thực tập,... bạn có thể xem thêm tại đây.

Để tìm hiểu thêm về chương trình, bạn có thể truy cập vào trang web chính thức tại đây.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU