Mặt nạ dưỡng da hình nhân vật Kirby siêu đáng yêu

Nguồn: PR TimesJun 10, 2020

Nhật Bản là một quốc gia nổi tiếng với việc tạo ra những thứ dễ thương từ đồ ăn cho đến đồ sử dụng hằng ngày. Và dường như mỹ phẩm cũng không là ngoại lệ. 

Mới đây, thương hiệu Lovisia, Nhật Bản vừa phát hành loại mặt nạ chăm sóc da hình nhân vật Kirby đáng yêu đang rất được săn đón tại Nhật. Sản phẩm mới này sẽ có 3 hình ảnh nhân vật khác nhau được in lên mặt nạ.

Kirby Face mask
Mặt nạ dưỡng da hình Kirby siêu đáng yêu.

Trông bạn sẽ khá là tức cười và ngộ nghĩnh khi đắp loại mặt nạ này lên mặt. Theo nhà sản xuất, đây là một cách để mang niềm vui vào thói quen chăm sóc da của bạn. Ngoài ra, những chiếc mặt nạ đáng yêu này còn rất thích hợp cho những bữa tiệc ngủ cùng bạn bè hoặc những buổi tối thong thả ở nhà chăm da, đọc sách và nghỉ ngơi.

Kirby face mask
Dùng thử mặt nạ Kirby.

Thời gian đắp mặt nạ này là 15 phút giống như các loại mặt nạ thông thường khác. Sản phẩm sẽ bắt đầu được bán ở các cửa hàng tại Nhật như Village Vanguard và cửa hàng trực tuyến Tokyu Hands từ ngày 19/6. Mỗi mặt nạ có giá 430 yên (khoảng 90.000VND).

Kirby face mask
Mặt nạ hình nhân vật Kirby.
Kirby face mask
Mặt nạ hình nhân vật Meta Knight.
Kirby face mask
Mặt nạ hình nhân vật Waddle Dee.
Kirby face mask
Bao bì sản phẩm mặt nạ Kirby.

Các thành phần trong sản phẩm mặt nạ dưỡng da lần này tập trung chủ yếu vào chức năng dưỡng ẩm với collagen, axit hyaluronic và bơ hạt mỡ.

Hình ảnh nhân vật Kirby cũng đã từng được sản xuất thành dòng mỹ phẩm trong các cửa hàng tiện lợi như son môi, phấn mắt vào đầu năm nay.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU