Lịch phát sóng phim mới của Ghibli: "Aya and the Witch" trên NHK

Nguồn: timeout.com
Nov 21, 2020

Ảnh: Studio Ghibli

Mới đây, đài NHK cuối cùng đã tiết lộ bộ phim mới dài 82 phút của Studio Ghibli sẽ được phát sóng trên kênh NHK General TV vào 19h30 ngày 30/12.

Studio Ghibli sẽ có bước đột phá vào mùa đông này với bộ phim hoạt hình đầu tiên của hãng được làm hoàn toàn bằng máy tính. Mặc dù những bức ảnh được công bố trước khi phát hành của Aya and the Witch khiến một số người hâm mộ bị chia rẽ, nhưng khán giả vẫn háo hức được xem sản phẩm hợp tác giữa Hayao Miyazaki và con trai ông, Goro Miyazaki. Mặc dù một số bộ phim đã phải trì hoãn việc phát hành trong năm nay sau những thất bại liên quan đến COVID-19, Aya and the Witch vẫn được dự kiến công chiếu trên đài truyền hình NHK của Nhật Bản, và người hâm mộ Ghibli có thể xem bộ phim mới của hãng mà không bị chậm trễ trong chính ngôi nhà của mình.

Aya and the Witch
Tạo hình cô bé Aya

"Aya and the Witch" được chuyển thể từ cuốn sách dành cho trẻ em có tên “Earwig and the Witch” của Diana Wynne Jones, cũng là tác giả của “Howl’s Moving Castle”. Cốt truyện xoay quanh một đứa bé mồ côi tên là Aya, được một phù thủy độc ác nuôi dưỡng. Mệt mỏi vì bị lạm dụng bởi cha mẹ nuôi độc ác, Aya quyết định đấu tranh bằng cách học cách sử dụng sức mạnh đặc biệt của mình.

Mặc dù ý tưởng sản xuất do chính Hayao Miyazaki lên kế hoạch, nhưng con trai ông, Goro Miyazaki, mới là người chỉ đạo bộ phim và chịu trách nhiệm chính trong việc đưa ra các quyết định nghệ thuật. Liệu nó có đáp ứng được mong đợi? Ngay cả các nhà phê bình cũng không thể nói trước vì Liên hoan phim Cannes 2020, nơi ban đầu bộ phim được dự định công chiếu, đã bị hủy bỏ. Người xem sẽ có cơ hội tự trải nghiệm và có những đánh giá của riêng mình vào ngày 30/12 tới đây, khi bộ phim được phát sóng.

Cùng xem trước một số hình ảnh của bộ phim nhé.

Aya_and_the_Witch
Aya_and_the_Witch
Aya_and_the_Witch
Aya_and_the_Witch

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU