Khẩu trang phong cách "đồ lót" cháy hàng tại Nhật Bản

Theo Soranews24Apr 23, 2020

Tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Nhật vẫn đang căng thẳng với 33 ca nhiễm mới xác định tại Nagasaki, cùng với sự thiếu hụt trầm trọng về khẩu trang, nhiều công ty đã bắt tay vào sản xuất mặt hàng này.

Trong số đó, một công ty sản xuất quần áo chuyên đồ lót tại Nhật bản có tên Atsumi Fashion, trụ sở tại thành phố Himi, tỉnh Toyama đã bắt tay vào công cuộc sản xuất khẩu trang từ vật liệu tái sử dụng nhằm góp phần giảm thiểu tình trạng thiếu hụt mặt hàng này tại Nhật Bản. Toàn bộ lô hàng đầu tiên đều được bán sạch vào thứ 7 tuần rồi với khách hàng ghi nhận được là cả nam và nữ.

Dòng sản phẩm khẩu trang mà Atsumi Fashion cho ra mắt mang tên "Bra Lace Mask", tạm dịch "Khẩu trang đồ lót ren". Mỗi sản phẩm đều được làm từ những chất liệu tốt nhất chuyên dùng để may đồ lót phụ nữ, bên trong là miếng đệm lót mềm mịn được bao phủ bởi lớp vải ren hoa văn cao cấp bên ngoài sẽ giúp ôm trọn khuôn mặt bạn. Bra Lace Mask có giá 14 USD, khoảng 350.000VND, tương đương 1/2 giá của một sản phẩm đồ lót tầm trung ở Nhật. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng có nhiều màu để bạn thoải mái lựa chọn như màu trắng, hồng, xanh nước biển, đen, vải trơn hoặc có ren tùy theo nhu cầu.

khẩu trang đồ lót ren


khẩu trang đồ lót ren
khẩu trang đồ lót ren

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU