Khách sạn Esport đầu tiên tại Nhật Bản vừa khai trương

Bài: KilalaJul 14, 2020

Ngày 3/7 vừa qua, khách sạn Esport* đầu tiên tại Nhật Bản đã khai trương và đón khách. Khách sạn này có tên là e-ZONe (tạm dịch là không gian mạng), tọa lạc tại Osaka, hứa hẹn sẽ là một địa điểm mới dành cho những người đam mê các trò chơi thể thao điện tử.

*Esport: là viết tắt của cụm từ Electronic Sport, dùng để chỉ môn thể thao điện tử.

Anh Takahiro Shimamoto, người phụ trách tại e-ZONe đã chia sẻ: "Ban đầu, chúng tôi chỉ dự định mở một khách sạn bình thường ở Nipponbashi, tuy nhiên sau khi chúng tôi xem xét vị trí và các khu vực xung quanh, chúng tôi muốn mở một khách sạn khác với những "đối thủ" xung quanh. Bởi vì khu vực này được biết đến với văn hóa Otaku và thật thích hợp để mở một khách sạn esports tại đây."

khách sạn Esport tại Nhật Bản

e-ZONe có vẻ ngoài cực kỳ nam tính với lớp sơn đen phủ từ dưới lên trên, phù hợp với dạng khách sạn dành cho người đam mê các trò chơi thể thao điện tử. Khách sạn có tất cả 9 tầng với không gian đủ rộng để có thể phục vụ sở thích chơi game của nhiều người, cũng như những nhóm người muốn gặp gỡ và trò chuyện cùng nhau để trao đổi các vấn đề liên quan đến thể thao điện tử.

Ngoài ra, khách sạn cũng lắp sẵn 72 dàn máy tính từ tầng 1 đến tầng 3 nếu khách hàng muốn tổ chức hay tham dự các sự kiện liên quan đến esports. Tại khu vực này, bạn có thể sử dụng máy tính trong suốt 18 tiếng đồng hồ. Từ tầng 4 đến tầng 6, khách sạn cung cấp chỗ nghỉ ngơi theo kiểu khách sạn con nhộng dành cho nam giới, còn nữ giới sẽ được bố trí ở các phòng tại tầng 8.

esports hotel

Chưa dừng lại ở đó, khách sạn sẽ có một số phòng vừa có khu vực nghỉ ngơi vừa có lắp đặt dàn máy tính trong phòng giúp bạn có thể nghỉ ngơi và chơi game trong cùng một không gian cả ngày lẫn đêm.

esports hotel

e-ZONe hiện đang có chương trình khuyến mãi cho đến cuối tháng 7, với các gói phòng từ 1.500 yên/người/đêm. Bạn có thể truy cập trang web của khách sạn để biết thêm thông tin chi tiết.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU