Kenji Kamiyama sẽ đạo diễn anime tiền truyện của Chúa Nhẫn

Bài: kirin
Jun 14, 2021

Ảnh bìa: Somag News

Huyền thoại "Chúa tể của những chiếc nhẫn" của nhà văn J.R.R. Tolkien sẽ xuất hiện dưới hình hài mới: một anime chuyển thể được dẫn dắt bởi đạo diễn nổi tiếng người Nhật Kenji Kamiyama.

Theo thông tin được công bố, New Line và Warner Bros sẽ hợp tác để chuyển thể tác phẩm "Chúa tể của những chiếc nhẫn" (Lord of the rings - LOTR) thành anime, ngày ra rạp dự kiến vẫn chưa được công bố. Anime có tiêu đề "The Lord of the Rings: The War of the Rohirrim" (tạm dịch: Chúa tể của những chiếc nhẫn: Cuộc chiến của Rohirrim), là phần tiền truyện của bộ ba LOTR. Anime khai thác câu chuyện chưa kể đằng sau hẻm núi Helm's Deep, đi sâu vào cuộc đời và quãng thời gian đẫm máu của một trong những nhân vật huyền thoại nhất Trung Địa: Vua của Rohan hùng mạnh - Helm Hammerhand.

anime-chua-te-cua-nhung-chiec-nhan-1
Tiền truyện của LOTR sẽ được chuyển thể thành anime. Ảnh: Anime News Network

Kenji Kamiyama - vị đạo diễn đứng sau loạt anime truyền hình Blade Runner: Black Lotus, Ghost in the Shell: Stand Alone Complex - sẽ đạo diễn phần anime từ kịch bản của Jeffrey Addiss và Will Matthews (The Dark Crystal: Age of Resistance); Joseph Chou (Blade Runner: Black Lotus) đảm nhiệm vai trò sản xuất. Philippa Boyens, người từng thuộc đội biên kịch của bộ ba phim điện ảnh LOTR và The Hobbit sẽ đảm nhận vai trò cố vấn.

vua-hammerhand
Anime tập trung khai thác cuộc đời của Vua Helm Hammerhand. Ảnh: lotr.fandom.com

Warner Bros. cho biết, dù bộ phim là một câu chuyện độc lập nhưng hiểu biết trước về vũ trụ của J.R.R. Tolkien sẽ có ích: “Chúa tể của những chiếc nhẫn: Cuộc chiến của Rohirrim" được tạo ra như một tác phẩm đồng hành với Chúa Nhẫn, với cốt truyện và các yếu tố nghệ thuật đan xen xuyên suốt, phim sẽ một lần nữa kết nối người hâm mộ với sự phấn khích và kỳ quan điện ảnh của Trung Địa."

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU