Kệ Kamidana dành cho nhân vật anime yêu thích

Bài: Natsume
Feb 9, 2022

Nguồn: Japan Today

Đây là nơi lưu giữ mô hình nhân vật anime hoặc thần tượng để cầu mong bình an và sức khỏe đến cho họ.

Sản phẩm “Oshi wo Matsuru Kamidana” của công ty Dreams, có trụ sở tại Tokyo được mô phỏng theo “Kamidana - 神棚”, nơi thờ phượng các vị thần trong văn hóa Thần đạo và được đặt trang nghiêm ở một vị trí cao trong nhà. Từ “Oshi - 推し” trong tên của sản phẩm được hiểu là “nhân vật yêu thích” hay nói dễ hiểu hơn là “thần tượng”.

anime

Theo mô tả từ Dreams, sản phẩm này là nơi tạo cảm giác “bạn sống trong cùng một không gian với Oshi và nguyện cầu cho sức khỏe, bình an, sự thịnh vượng của họ”. 

anime

Sản phẩm cao 10cm, bề ngang 7cm, chính vì thế bạn có thể để bất kì vật dụng gì vào trong, miễn là kích thước phù hợp (móc chìa khóa, hình nhân vật, postcard...). Đồng thời “Oshi wo Matsuru Kamidana” cũng có đa dạng màu sắc: đỏ, xanh lam, xám, vàng, hồng, tím, cam và màu trắng, tùy theo màu đại diện cho nhân vật bạn yêu thích.

anime

Không chỉ thế, do văn hóa OTP (Only True Pairing/ One True Pairing) - tạm hiểu là việc “gán ghép 2 người thành một cặp theo sự yêu thích của người hâm mộ”, mỗi sản phẩm đều có một mối nối ở bên hông để kết nối 2 Oshi lại với nhau, với mong muốn OTP sẽ thành hiện thực.

OTP

Sản phẩm được làm bằng giấy bìa cứng và bao gồm các phần tách rời. Việc của bạn sau khi mua về sẽ là ghép các mảnh lại với nhau để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

anime

Hiện sản phẩm được bán với giá 1.650 yên (khoảng 325.000 đồng) tại cửa hàng của Dream và trên trang Rakuten. Giá không bao gồm các nhân vật trong hình minh họa.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU