Kanna Hashimoto lập kỷ lục Guinness rút khăn giấy nhanh nhất

Bài: Rin
Jun 17, 2021

Vào ngày 12/6 vừa qua, nữ diễn viên nổi tiếng Kanna Hashimoto đã xác lập kỷ lục Guinness, trở thành người rút được nhiều khăn giấy ra khỏi hộp nhất trong một phút chỉ với một tay.

Nữ thần tượng 22 tuổi đã ghi tên mình vào danh sách những người giữ kỷ lục Guinness thế giới khi tham gia chương trình truyền hình “1-Oku 3000-Mannin no SHOW Channel”. Trước đó, kỷ lục được xác lập là 140 khăn giấy được rút ra trong vòng một phút.

kanna hashimoto guinness
Kanna Hashimoto tham gia chương trình “1-Oku 3000-Mannin no SHOW Channel”. Ảnh: news.mynavi.jp

Phần thử thách rút khăn giấy của Kanna được diễn ra dưới sự giám sát của nhân viên Tổ chức Kỷ lục Guinness. Khi thời gian thi bắt đầu, Kanna đặt tay lên bàn và thể hiện tốc độ di chuyển tay tuyệt vời của mình. Cô dự đoán sau một lúc rút sẽ có rất nhiều giấy nằm ngổn ngang xung quanh hộp, khiến phần nào cản trở tốc độ. Vì vậy, Kanna vừa lựa chọn tư thế đứng, cách đặt tay lên bàn sao cho dễ hành động nhất, đồng thời cũng ngừng vài nhịp để đẩy số khăn giấy đã rút xuống đất nhằm tạo khoảng trống trên bàn. Đây chính là bí quyết giúp Kanna rút được 157 tờ khăn giấy trong vòng một phút và xác lập kỷ lục Guinness thế giới.

kanna hashimoto guinness 2
Kanna Hashimoto chính thức xác lập kỷ lục Guinness thế giới về tốc độ rút khăn giấy. Ảnh: news.mynavi.jp

Khi được trao chứng nhận kỷ lục Guinness, Kanna đã chia sẻ trên tài khoản Twitter cá nhân: “Guinness!!! Tôi vô cùng ngạc nhiên. Lần tới khi giới thiệu về bản thân, tôi sẽ nói rằng mình đã lập được kỷ lục Guinness thế giới”.

Xem thêm: Năm nàng “nấm lùn” tài sắc của điện ảnh Nhật Bản

kilala.vn

Kanna Hashimoto sinh ngày 03/02/1999, từng là ngôi sao nhí nổi tiếng tại Nhật Bản. Cô “debut” với vai trò ca sĩ của nhóm nhạc DVL khi chỉ mới 10 tuổi. Năm 14 tuổi, nhờ loạt ảnh chụp tại buổi biểu diễn của nhóm nhạc DVL, Kanna trở thành một hiện tượng mạng xã hội với nhiều danh xưng như “Mỹ nhân nghìn năm có một” hay “Cô gái thiên sứ”. Năm 2011, cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với tác phẩm đầu tay “I wish”. Tiếp nối thành công trên con đường nghệ thuật, Kanna không ngừng xuất trong nhiều bộ phim, chương trình TV và quảng cáo.

Các tác phẩm tiêu biểu làm nên tên tuổi của Kanna là: Gintama, Kingdom, Kaguya-sama: Love is war, Cặp bài trùng...

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU