Ito En sản xuất nước giải khát đóng lon vị mì lạnh

Bài: Happy
Mar 28, 2023

Nguồn: Sora News

Ito En – tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản chuyên sản xuất, phân phối trà xanh đã cho ra mắt một loại đồ uống “cực độc": nước giải khát vị mì lạnh reimen.

Thức uống đóng lon mới này có tên gọi là “Nomu Fururu Reimen” (tạm dịch: Fururu Reimen có thể uống được), là sản phẩm hợp tác giữa Ito En và chi nhánh tại Nhật của Nongshim - công ty thực phẩm và đồ uống Hàn Quốc.

nomu fururu reimen
Thức uống đóng lon "Nomu Fururu Ramen". Ảnh: Sora News

Thương hiệu Nongshim đặc biệt nổi tiếng với món mì cay, và một trong những dòng sản phẩm nổi bật là "Fururu Reimen", với "reimen" là "mì lạnh" và "fururu" là một cách chơi chữ của "suru suru" và "churu churu", mô tả việc húp mì.

Mặc dù reimen đã trở thành một đặc sản địa phương của thành phố Morioka ở tỉnh Iwate, nhưng loại mì lạnh này thực sự có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Và nước uống đóng lon “Nomu Fururu Reimen” của Ito En được tạo ra nhằm mục đích đưa tất cả hương vị gốc của món mì Hàn vào sản phẩm.

fururu reimen
Mì lạnh đóng gói "Fururu Reimen" của Nongshim. 

Theo Ito En, thức uống này có chứa các thành phần như nước sốt mì lạnh, chiết xuất kim chi, tương ớt gochujang và giấm để tái tạo vị chua, cay và thơm ngon hấp dẫn của món mì. 

Thức uống mang lại hương vị sảng khoái, lý tưởng để làm dịu cơn khát của bạn vào mùa xuân và mùa hè. Bạn nó thể thưởng thức nước uống nguyên chất hoặc dùng vào các bữa ăn để tăng thêm hương vị.

Đây là sản phẩm đồ uống đầu tiên do Ito En và Nongshim hợp tác sản xuất. Họ cho biết cả hai sẽ tiếp tục phát triển những sáng tạo độc đáo cho thị trường đồ uống, vì vậy có thể sẽ có nhiều bất ngờ hơn nữa dành cho khách hàng trong tương lai.

Đồ uống “Nomu Fururu Reimen” sẽ có mặt tại các cửa hàng trên toàn Nhật Bản từ ngày 10 tháng 4, với giá bán lẻ đề xuất là 139 yên (khoảng 25 ngàn đồng). 

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU