GBL ra mắt bộ sưu tập ván trượt Ghibli nhân dịp khai trương

Bài: KilalaJul 20, 2020

Cửa hàng GBL tại công viên Miyashita sẽ là một "thiên đường" đối với những người hâm mộ Ghibi. Nơi đây bày bán các sản phẩm thời trang dành cho người lớn có thiết kế và hoa văn lấy chủ đề từ các bộ phim Ghibli. Kể từ khi khai trương trực tuyến vào năm 2017, GBL đã có các cửa hàng pop-up ở nhiều địa điểm khác nhau xung quanh Tokyo, tuy nhiên đây là cửa hàng cố định đầu tiên tại trung tâm mua sắm mới nhất ở khu Shibuya.
Ghibli Studio

Cửa hàng GBL tập trung vào các mặt hàng thời trang chất lượng cao dành cho người lớn. Bên cạnh các sản phẩm đã được bày bán như nón, áo phông, túi tote,.. thì trong dịp khai trương, cửa hàng mới còn có bộ sưu tập 4 ván trượt mang hình ảnh của các nhân vật từ những bộ phim của Ghibli Studio.

Hình ảnh trên ván trượt đầu tiên chính là nhân vật Robot Warrior từ bộ phim đầu tiên của Ghibli, Laputa: Lâu đài trên không. Tiếp theo là hình ảnh nhân vật Vô Diện trong bộ phim hoạt hình từng đoạt giải Oscar, Vùng đất linh hồn. Kế đến là nhân vật Totoro trong bộ phim Hàng xóm của tôi là Totoro.

Ghibli Studio
Ghibli Studio

Ván trượt được làm từ gỗ phong Canada nhằm đảm bảo về độ bền và nhẹ. Cả 4 sản phẩm ván trượt đều có kích thước là 80x20.5cm và có giá là 12.000 yên (tương đương khoảng 2,6 triệu đồng). Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, GBL chỉ bán ván trượt, để có thể sử dụng bạn phải mua thêm bánh xe, các bộ phận khác và tự lắp ráp.

Cửa hàng GBL tại công viên Miyashita sẽ khai trương vào ngày 28/7 tới đây.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU