Gấu đen Tsubasa biểu diễn múa côn tam khúc

Theo Soranews24Apr 17, 2020

Công viên động vật học Yagiyama ở Sendai là nơi sinh sống của đa dạng các loài động vật từ khỉ đến rùa hộp lưng đen. Trong số những loài vật này, chú gấu đen Tsubasa chính là ngôi sao đang lên với biệt tài múa côn tam khúc.

Tsubasa là một chú gấu đen 4 tuổi được sinh ra và nuôi lớn trong công viên. Nhìn chung thì gấu là một loài vật khá thú vị bởi vì những hành động khó ai đoán được. Chú gấu Tsubasa này cũng không ngoại lệ, khi chú tập chơi côn tam khúc thì lập tức khiến người khác không thể rời mắt.

Một người dùng twitter đã ghi lại đoạn video Tsubasa chơi côn và up lên trang mạng này, ngay lập tức, đoạn video thu hút được rất nhiều người xem.

gấu tsubasa múa côn

Đại diện của công viên cho biết rằng người ta nhận thấy ngay từ nhỏ Tsubasa đã có niềm thích thú với gậy gộc và cho thấy nó có thể làm được, nên họ đã cho Tsubasa thử chơi với côn tam khúc. Vào mùa hè 2018, Tsubasa được tặng côn tam khúc, chú gấu này rất yêu thích và thường xuyên dùng côn. Khi được hỏi rằng liệu Tsubasa có đang luyện tập chơi côn không thì đại diện công viên cho biết: "Tôi nghĩ rằng nó chỉ đang chơi vui thôi. Nhưng thực tế là nó xử lý côn rất giỏi và tư thế cũng ngày càng đẹp hơn."

Các bạn có thể xem đoạn video Tsubasa múa côn tại đây nhé!

kilala.vn


Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU