Du lịch 47 tỉnh thành Nhật Bản qua video dài 130 giây

Bài: Ngọc Oanh
Apr 14, 2021

Nguồn: JNTO

Để quảng bá du lịch Nhật Bản, Cơ quan Xúc tiến Du lịch Nhật Bản đã đăng tải đoạn video cảnh đẹp 47 tỉnh thành vô cùng mãn nhãn.

Cơ quan Xúc tiến Du lịch Nhật Bản (Japan National Tourism Organization - JNTO) được thành lập vào năm 1964 với mục đích đẩy mạnh phát triển các hoạt động du lịch tại Nhật Bản, khuyến khích khách du lịch quốc tế đến thăm. Nhằm mang Nhật Bản đến gần hơn với du khách khắp nơi trên thế giới trong bối cảnh du lịch bị hạn chế do dịch COVID-19, JNTO đã cho ra mắt một video quảng bá cảnh đẹp của 47 tỉnh thành.

Chỉ với 130 giây, video “JAPAN 47 Prefectures” của JNTO đưa du khách đến thăm từng tỉnh thành tại Nhật Bản, chiêm ngưỡng các lễ hội cùng cảnh sắc độc đáo nhất của từng nơi. Đặc biệt, thay vì tập trung vào các biểu tượng du lịch của Tokyo như tháp Tokyo Skytree, chợ cá Tsukiji, Bảo tàng Ghibli, video đã đem đến một cái nhìn toàn cảnh hơn cho người xem.

Tại tỉnh Niigata, hình ảnh hoành tráng của Lễ hội pháo hoa Nagaoka – một trong những lễ hội lớn nhất Nhật Bản làm cho người xem không khỏi choáng ngợp. Lễ hội pháo hoa Nagaoka được tổ chức thường niên vào đầu tháng 7, tuy nhiên vì dịch Corona mà lễ hội vào năm ngoái đã bị hoãn lại.

du lịch 47 tỉnh thành Nhật Bản qua video dài 130 giây
Lễ hội pháo hoa Nagaoka tại tỉnh Niigata. 

Người xem cũng được chiêm ngưỡng hòn đảo xinh đẹp Miyajima tại tỉnh Hiroshima, lâu đài Himeji tại Hyogo, đồi cát Tottori rộng hơn 30km2 và nhiều cảnh sắc tại các tỉnh khác của Nhật Bản.

nhảy dù tại đồi cát rộng hơn 30km2 tại tỉnh Tottori
Nhảy dù tại đồi cát rộng hơn 30km2 tại tỉnh Tottori.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU