Đổ gục trước dòng Yukata mùa hè siêu đáng yêu từ nhà Disney

Nguồn: soranews24
Jun 9, 2020

Ảnh: Disney Store

Disney vừa công bố những mẫu thiết kế Yukata mới trong hè này với sự kết hợp cùng những nhân vật nổi tiếng của Disney. Đặc biệt những phục trang lễ hội và phụ kiện cho trẻ em còn được trang trí với họa tiết nhân vật Disney quen thuộc như nàng tiên cá và nữ hoàng băng giá Elsa.
2 bộ Yukata mùa hè từ Disney
2 trong số bộ Yukata mùa hè năm nay từ Disney có họa tiết kết hợp giữa hoa Ume, chuột Mickey và 
Alice ở xứ sở thần tiên.

Mẫu thiết kế đầu tiên với họa tiết được kết hợp giữa hoa mơ và chuột Mickey cùng hoa tiết ca rô, tạo cho bộ trang phục này cảm giác truyền thống nhưng vẫn mang hơi thở hiện đại. Thiết kế thứ hai lấy chủ đề Alice in Wonderland với màu xanh na-vi làm chủ đạo. Kèm theo đó, Disney cũng phát hành mẫu túi phù hợp đi cùng với loại yukata này. Vì vậy, khi kết hợp cùng nhau bạn có thể tạo nên một set đồ vô cùng phong cách.

yukata hình chuột mickey
Họa tiết lấy chủ đề từ chú chuột Mickey truyền thống và bộ phim Alice ở Xứ sở thần tiên.

Đặc biệt, dòng sản phẩm mùa hè mới năm nay còn mang đến những bộ Yukata dành cho trẻ em với thiết kế hình nhân vật Elsa và nàng tiên cá Ariel vô cùng đáng yêu.

yukata disney mua he
Yukata với họa tiết Ariel và Elsa.

Những mẫu yukata này có mặt trên trang web Disney Store kể từ ngày 09/6. Yukata dành cho người lớn có giá 10.890 yên (~2,3 triệu VND) và dành cho trẻ em có giá 4950 yên (~1 triệu VND). Khi Tokyo Disneyland mở cửa lại thì những mẫu yukata mới này cũng được trưng trong cửa hàng của họ.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU