Diễn viên thủ vai bà ngoại của Oshin đón tuổi 100

Theo Yahoo JPFeb 24, 2020

Nữ diễn viên gạo cội Oji Michio, từng đóng vai bà ngoại của Oshin trong bộ phim kinh điển cùng tên, đã bước sang tuổi 100 vào ngày 21/2 vừa qua. Gia đình đã tổ chức lễ mừng thọ cho bà tại nhà ở thành phố Takarazuka, tỉnh Hyogo.

Khi được hỏi bí quyết trường thọ là gì, bà chia sẻ rằng không có bí quyết gì cả. Tuy nhiên, cháu gái của nữ diễn viên, cô Ruka Ashibue tiết lộ rằng: "Tôi chưa bao giờ thấy dì kích động hay nóng giận cả. Lúc nào dì cũng điềm tĩnh và hay cười". Thú vui hiện tại của bà là xem TV. Bởi vì thính lực không tốt nên bà thường đọc phụ đề. Bộ phim yêu thích là AIBOU (Cộng sự). Bà còn khen nam diễn viên Yutaka Mizutani thủ vai Ukyo Sugishita trong AIBOU là "diễn xuất tốt, ga lăng và lịch sự".

Bà Oji Michio sinh năm 1920, từng làm việc ở đoàn ca múa thành phố Takarazuka. Sau khi ngừng làm việc tại đoàn, bà chuyển sang đóng phim điện ảnh, phim truyền hình. Thời điểm gia nhập đoàn phim Oshin bà đã 63 tuổi. Đến năm 90 tuổi, bà vẫn trí tuệ minh mẫn, làm công việc chỉ đạo nghệ thuật cho đoàn ca múa nhạc.

Khi những khán giả biết được nữ diễn viên mừng thọ 100 tuổi thì nhiều người đã gửi lời chúc mừng và mong bà luôn khỏe mạnh.

bà nội Oshin 100 tuổi
"Bà ngoại Oshin" - Oji Michio ở tuổi 100.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU