Cùng JAL bay trên "JAL DREAM EXPRESS FANTASIA 80"

Nguồn: jal.co.jpOct 24, 2020

Nhằm kỉ niệm 80 năm ngày ra mắt bộ phim Disney "Fantasia", hãng hàng không JAL (Japan Airlines) ra mắt máy bay có lớp tráng phủ đặc biệt mang tên "JAL DREAM EXPRESS FATASIA 80". Các chuyến bay sử dụng máy bay đặc biệt này sẽ bắt đầu được phục vụ từ ngày 18/11 cho các chuyến bay nội địa.
JAL mickey

Lấy ý tưởng từ kiệt tác vượt thời gian "Fantasia" của Walt Disney được phát hành vào năm 1940, chiếc máy bay đặc biệt này được trang trí với hình ảnh chú chuột Mickey trong trang phục áo choàng đỏ của một phù thủy học việc. Chiếc máy bay đặc biệt này được làm ra với mục đích mang theo những ước mơ và hy vọng đến nhiều vùng khác nhau của Nhật Bản.

Trước đây, hãng JAL cũng đã từng ra mắt những chiếc máy bay có lớp phủ cùng chủ đề "JAL Dream Express" vào năm 1994 (5 chiếc), năm 2001 (4 chiếc), năm 2018 (1 chiếc).

JAL mickey
JAL mickey

Ngoài ra, các vật dụng trên máy bay như các tấm lót đầu, cốc giấy uống nước,... cũng được đồng bộ với hình ảnh của Mickey. Trên các chuyến bay này, hãng hàng không JAL cũng cho biết sẽ chỉ khai thác các chuyến bay khứ hồi trong tuần, để đảm bảo an toàn tránh những ngày cuối tuần đông đúc.

JAL mickey
JAL mickey

Thời gian hoạt động dự kiến từ ngày 18/11/2020 đến khoảng tháng 3/2022. Xem thêm thông tin về các chuyến bay và máy bay này tại đây.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU