Công viên chủ đề Mario lại lỡ hẹn với fan do dịch COVID-19

Nguồn: Kyodo NewsJan 15, 2021

Nhà điều hành của Universal Studios Japan ở Osaka đã thông báo tạm hoãn khai trương khu vực mới "Super Nintendo World" do tỉnh Osaka đang trong thời gian ban bố tình trạng khẩn cấp.

Theo dự kiến, khu vực mới theo chủ đề Super Mario Bros - "Super Nintendo World" sẽ khai trương vào ngày 4 tháng 2, tuy nhiên, hiện tại kế hoạch khai trương đã bị tạm hoãn sau khi Thủ tướng Yoshihide Suga mở rộng ban bố tình trạng khẩn cấp cho tỉnh Osaka vì sự gia tăng nhanh chóng của các ca nhiễm virus corona chủng mới.

Người điều hành của công viên cho biết, ngày khai trương cho khu vực mới Super Nintendo World sẽ được thông báo ngay sau khi tuyên bố tình trạng khẩn cấp được gỡ bỏ. Đại diện phòng quan hệ công chúng của Universal Studio Japan chia sẻ: "Thật sự là không thích hợp để tổ chức khai trương khu vực mới khi toàn xã hội đang nỗ lực ngăn chặn sự lây nhiễm của virus."

công viên chủ đề Mario lại lỡ hẹn với fan do dịch COVID-19
Một vài hình ảnh đầu tiên của khu Nintendo tại Universal Studio Japan. (Ảnh: Kyodo News)

Đối với việc khai trương Super Nintendo World, theo kế hoạch ban đầu, khu vực mới sẽ mở cửa cùng lúc với thời gian Thế vận hội Tokyo và Paralympic diễn ra vào mùa hè năm 2020, nhưng cuối cùng đã bị hoãn lại do sự lây lan của dịch bệnh. Sau đó, Universal Studios Japan đã cho khai trương một quán cà phê tích hợp cửa hàng chủ đề Mario thuộc khu vực này vào ngày 16/10 khi tình hình ổn định hơn, dự kiến sẽ khai trương Super Nintendo World  vào ngày 4/2/2021, đánh dấu sự khởi đầu của lễ kỷ niệm 20 năm thành lập USJ, nhưng cuối cùng lại tiếp tục bị hoãn lại do dịch bệnh COVID-19.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU