Coca-Cola Nhật Bản ra mắt phiên bản giới hạn Super Nintendo World

Bài: NatsumeApr 26, 2022

Nhằm kỷ niệm 1 năm mở cửa khu vui chơi Super Nintendo World, Coca-Cola Nhật Bản đã tung ra thị trường mẫu chai phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ thế giới của Super Mario.

Từ ngày 25/04/2022, mẫu chai Coca-Cola Super Nintendo World phiên bản giới hạn đã lên kệ trên khắp Nhật Bản với 2 mẫu thiết kế và có giá là 125 yên (khoảng 22.000 đồng). Trên phần vỏ của các chai phiên bản giới hạn có cảnh nổi tiếng từ game Super Mario bao gồm cây piranha, khối câu hỏi, lâu đài của công chúa Peach và cả anh thợ sửa ống nước Mario. 

coca-cola nintendo
Mẫu chai Coca-Cola phiên bản giới hạn Super Nintendo World. Ảnh: Nintendo Life
Thay vì chai nhựa thông thường, phiên bản này sẽ được làm bằng nhôm mỏng để tạo thêm không gian cho thiết kế và mang đến vẻ ngoài "bóng bẩy" hơn, nhằm kỷ niệm 1 năm khu vui chơi Super Nintendo World được mở cửa tại Nhật.
Nintendo World
Khu vui chơi Super Nintendo World. Ảnh: Nintendo
Tháng 03/2021, buổi khai mạc hoành tráng của Super Nintendo World đã được diễn ra sau thời gian trì hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Và theo thông báo của Universal Parks & Resorts, Super Nintendo World cũng sẽ có mặt tại Universal Studios Hollywood vào năm 2023.
coca-cola limited
Một thiết kế phiên bản giới hạn tôn vinh văn hóa Nhật Bản của Coca-Cola. Ảnh: grapee
Trong quá khứ, Coca-Cola đã phát hành một loạt các thiết kế chai nghệ thuật phiên bản giới hạn để kỷ niệm nhiều sự kiện và cột mốc quan trọng như mùa hoa anh đào, hoặc bày tỏ lòng kính trọng đối với các di sản trên khắp Nhật Bản. 
kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU