Chiêm ngưỡng nam sinh điển trai nhất Nhật Bản năm 2020

Nguồn: NHK
Dec 24, 2020

Ảnh: mdpr.jp

Cuộc thi Nam sinh trung học đẹp nhất Nhật Bản năm 2020 tổ chức tại Tokyo vào ngày 20 tháng 12 vừa qua đã gọi tên Haruto Nakano, một học sinh cao trung 17 tuổi đến từ  tỉnh Saitama cho giải Grand Prix.
nam sinh điển trai nhất Nhật Bản
Haruto Nakano được bình chọn là nam sinh trung học đẹp nhất Nhật Bản năm 2020.

"Cuộc thi Nam sinh trung học đẹp nhất Nhật Bản" bắt đầu từ năm 2016, và năm nay kỷ niệm lần thứ 6 cuộc thi được tổ chức. Đây là một cuộc thi toàn quốc nhằm chọn ra những nam sinh đẹp nhất Nhật Bản, thu hút rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. 12 nam sinh đã được chọn vào vòng chung kết, và người chiến thắng được gọi tên là Haruto Nakano, một nam sinh năm 2 cao trung đến từ tỉnh Saitama.

HarutoNakano
12 thí sinh lọt vào vòng chung kết.

Haruto Nakano cao 177 cm. Cậu đã xuất hiện trong phần “Hoshizora-hen” của chương trình truyền hình thực tế về tình yêu "Kyou suki ni narimashita" (tạm dịch: “Hôm nay, tớ thích cậu”) đang được phát sóng trên ABEMA. Xếp thứ 2 là Haruto Ikeda (16 tuổi), một học sinh trung học năm hai đến từ Tokyo, người đồng thời cũng giành được Giải Model Press. Tetora Kitabayashi (17 tuổi) từ tỉnh Miyagi đạt giải đặc biệt của ban giám khảo, Keishi Mishima (17 tuổi) từ tỉnh Hiroshima nhận giải KIREIMO, và Haruki Shinomoto (16 tuổi), một học sinh trung học năm nhất đến từ tỉnh Tokushima, đã nhận giải thưởng SNOW.

Cùng xem thêm một vài hình ảnh về cậu bạn Haruto nhé!

HarutoNakano
HarutoNakano
HarutoNakano
HarutoNakano
HarutoNakano

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU