Cấp giấy chứng nhận cho những ai leo thang bộ lên tháp Tokyo

Nguồn: tokyotower.co.jpMay 29, 2020

Tháp Tokyo là một tháp truyền hình và quan sát tọa lạc tại khu vực Shiba-koen thuộc quận Minato, Tokyo. Với màu đỏ gạch tuyệt đẹp, tháp Tokyo được xem là một trong những biểu tượng không thể thiếu của đô thị này. Không chỉ là ngọn tháp truyền hình, tháp Tokyo còn phục vụ nhu cầu tham quan và du lịch với tầm nhìn cực kì tuyệt vời bao quát một khu vực của thành phố Tokyo từ tầng quan sát Main Deck có độ cao 150m.
tokyo tower
Lối vào "thử thách" 600 bậc thang lên tháp Tokyo. Ảnh: tokyotower.co.jp

Sau khi Tokyo được gỡ bỏ tuyên bố khẩn cấp, tháp Tokyo cũng được mở cửa trở lại để đón khách vào ngày 28/05.

Thông thường, cầu thang bộ sẽ được mở cửa cho du khách vào thứ bảy và chủ nhật. Nhưng từ nay, thang bộ sẽ được mở cửa mỗi ngày để du khách có thể "tập thể dục" ngay cả trong lúc tham quan. Để lên đến Main Deck của tháp Tokyo bằng thang bộ, bạn sẽ phải leo lên 600 bậc thang và mất khoảng 15 phút. Đây thực sự là một trải nghiệm đáng có vì bạn có thể vừa tập thể dục, vừa ngắm nhìn thành phố.

Điểm đặc biệt là sau khi hoàn thành 600 bậc thang, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận "Noppon Official Stair Climber" như một cách khích lệ tinh thần. Bạn sẽ không được sử dụng thang máy để leo lên nhưng có thể sử dụng khi đi xuống từ Main Deck.

Ban quản lý tòa tháp Tokyo cũng đưa ra một số các biện pháp phòng tránh lây nhiễm COVID-19 như: kiểm tra nhiệt độ của du khách, nếu có nhiệt độ trên 37.5 bạn sẽ bị từ chối vào tham quan, dụng cụ che chắn mặt cho nhân viên và giới hạn 4 người trong 1 thang máy. Ngoài ra, khi đứng tại Main Deck, bạn sẽ nhìn thấy các kí hiệu trên sàn để giúp du khách giữ khoảng cách 2m. Nếu có ý định sử dụng thang bộ khi tham quan, bạn hãy chọn những bộ quần áo gọn nhẹ và thoải mái nhé!

tokyo tower
Cận cảnh 600 bậc thang của tòa tháp Tokyo.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU