Bộ tứ robot Gattai siêu ngầu làm từ vỏ mì ly Cup Noodle

Bài: Rin
Sep 20, 2021

Ảnh bìa: @cupnoodle_jp

Sử dụng vỏ của 8 hộp mì ly trong BST đặc biệt ra mắt nhân dịp kỷ niệm 50 năm của thương hiệu Cup Noodle, nghệ nhân Harukiru, nổi tiếng với các mô hình chế tác công phu từ hộp bánh kẹo bỏ đi, đã sáng tạo nên bộ tứ siêu robot Gattai vô cùng đẹp mắt nhằm quảng bá cho dòng mì ly mới nhất “Super Combined Cup Noodle”.

Để giới thiệu 4 loại mì mới “Super Combined Cup Noodle” ra mắt trong dịp kỷ niệm 50 năm thương hiệu mì ly Cup Noodle, Nissin đã mang đến một đoạn TVC ngắn theo phong cách phim siêu nhân vô cùng dễ thương. Cùng với đó, hãng cũng hợp tác với nghệ nhân Harukiru để tạo nên bộ tứ robot Gattai tinh tế, siêu ngầu, hút mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

bo-tu-gattai-cup-noodle
Bộ tứ Gattai làm từ vỏ 8 loại mì ly để quảng bá cho dòng mì mới của Cup Noodle. Ảnh: @cupnoodle_jp

Dòng sản phẩm mì ly gồm 4 hương vị mang tên “Super Combined Cup Noodle – Cup Noodle siêu kết hợp” chính là sự hợp nhất từ 8 hương vị trong bộ sản phẩm đặc biệt cũng được ra mắt trong dịp kỷ niệm 50 năm, gồm: truyền thống, cà ri, cà ri phô mai, hải sản, cà chua cay, muối, miso, nước hầm xương heo cay.

4-loai-mi-ly-hop-nhat-cup-noodle
Bốn loại mì ly mới trong BST “Super Combined Cup Noodle – Cup Noodle siêu kết hợp”. Ảnh: rocketnews24

Để quảng bá cho dòng mì đặc biệt chỉ ra mắt trong ngày 13/9, kỷ niệm 50 năm của Cup Noodle, Nissin Nhật Bản sáng tạo đoạn TVC ngắn dài 1 phút 50 giây khiến những ai vốn yêu thích loạt phim siêu nhân Gao “秘密戦隊ゴレンジャー - Himitsu Sentai Gorenger” như có được một chiếc vé trở về tuổi thơ. Nội dung đoạn phim mở đầu với nhóm 8 anh em siêu nhân chính là hoá thân của 8 loại mì ly trong bộ sản phẩm đặc biệt. Để chiến đấu với yêu quái hồng tấn công Shinjuku, Tokyo vào ngày kỷ niệm 50 năm của Nissin, 8 Gattai (合体) - tức 8 robot gắn liền với mỗi siêu nhân đã hợp lại thành 4 Gattai lớn. Giống với mô-típ quen thuộc của phim siêu nhân Gao, sau quá trình chiến đấu, biệt đôi siêu nhân ở phe chính nghĩa đã giành chiến thắng và thu phục được phe tà ác.

Tương tự như vậy, “Super Combined Cup Noodle” được hợp nhất từ 8 loại mì ly, tạo thành 4 loại mới: vị truyền thống và muối, cà ri kết hợp hải sản, miso cùng nước hầm xương heo cay và cà ri phô mai kết hợp cà chua cay, hứa hẹn mang đến trải nghiệm ẩm thực vô cùng mới lạ cho khách hàng. Cùng với đoạn TVC dễ thương trên, Nissin cũng đã hợp tác cùng nghệ nhân Harukiru, người được biết đến rộng rãi với những tác phẩm thủ công phức tạp làm từ giấy và hộp bánh kẹo bỏ đi, tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội Twitter Nhật Bản từ năm 2017. Harukiru cũng đã mở triển lãm của riêng mình tại Bảo tàng Ikebukuro Parco, quận Toshima, Tokyo vào ngày 26/10/2019.

mo-hinh-Pringles-harukiru
Mô hình linh vật Pringles vui nhộn là một trong những tác phẩm nổi tiếng của nghệ nhân Harukiru. Ảnh: 02ESyRaez4VhR2l@twitter

Xem thêm: Nissin Nhật Bản ra mắt Soda vị mì Cup Noodle kỷ niệm 50 năm

Ở BST hợp tác cùng Cup Noodle lần này, Harukiru đã không làm người hâm mộ thất vọng với 4 siêu robot khổng lồ Gattai tinh xảo, thể hiện rõ tinh thần hợp nhất của dòng sản phẩm mì mới "Super Combined Cup Noodle". Gattai Siupoodle (kết hợp vị truyền thống và vị muối) gây ấn tượng với cây kiếm có sức mạnh khổng lồ. Còn Gattai Searry (hải sản hợp nhất với cà ri) được tạo hình mang đôi cánh với khả năng bay tốc độ cao. Gattai Cheechili (cà ri phô mai và cà chua cay) được thiết kế theo hình dáng lạ mắt với chiếc đuôi dài. Cuối cùng là Gattai Tonso (Miso kết hợp với nước hầm xương heo cay) nổi bật với tạo hình tay súng bọc thép với khả năng bắn tỉa kinh hoàng.

Cùng chiêm ngưỡng kỹ hơn bộ tứ Gattai lấy cảm hứng từ dòng mì ly "Super Combined Cup Noodle"!

Gattai-Siupoodle
Gattai Siupoodle với thanh kiếm quyền năng. Ảnh: 02ESyRaez4VhR2l@twitter
Gattai-Searry
Gattai Searry gây ấn tượng với đôi cánh khổng lồ. Ảnh: 02ESyRaez4VhR2l@twitter
Gattai-Cheechili
Gattai Cheechili là sự kết hợp giữa mì ly vị cà chua cay và cà ri phô mai. Ảnh: 02ESyRaez4VhR2l@twitter
Gattai-Tonso
Gattai Tonso trông khá "hầm hố" với súng bọc thép. Ảnh: 02ESyRaez4VhR2l@twitter

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU