Bộ sưu tập thời trang dành cho ngón tay

Nguồn: GrapeeDec 29, 2021

Bây giờ, đến những ngón tay của bạn cũng đã có trang phục phù hợp tùy theo sở thích.

Vào ngày 27/12/2021, Bushiroad Creative Co., Ltd., một công ty con của Bushiroad Co., Ltd., đã bắt đầu bán dòng sản phẩm “Yubi zubon - ゆびズボ ン” của mình trong các quả bóng capsule toy của thương hiệu TAMA-KYU tại các máy bán đồ chơi Gachapon trên toàn quốc. Yubi zubon là đồ chơi con nhộng đầu tiên được sản xuất với sự hợp tác giữa Bushiroad Creative và tạp chí truyện tranh hàng tháng CoroCoro Comic, nổi tiếng với việc xuất bản dài kỳ bộ truyện Doraemon và Pokémon.

yubizubon

Mặc dù "zubon" có nghĩa là "quần dài", nhưng dòng sản phẩm này cũng cung cấp thêm cả chân váy cho những ai yêu thích phong cách nữ tính. Nếu bạn đang thắc mắc rằng liệu chiếc quần/ váy nào có thể vừa với những trái bóng trong Gachapon thì câu trả lời đó là mẫu trang phục này chỉ dành cho... ngón tay.

yubizubon

yubizubon

yubizubon

Mẫu mã đa dạng, đáp ứng được sở thích của từng người

Ý tưởng trên đến với họa sĩ manga Ogoshi, người thiết kế mẫu trang phục này, khi anh nghe nhạc và gõ nhịp bằng ngón tay của mình. Từ đó, Ogoshi nghĩ rằng tại sao lại không tạo nên trang phục cho chúng. 

Theo lời giải thích của Ogoshi, Yubi zubon không chỉ là thời trang mà chúng còn giữ ấm được cho ngón tay của bạn trong mùa đông lạnh giá. Chưa hết, có rất nhiều cách phối khác nhau, ví dụ như: mặc ở ngón trỏ và ngón giữa, layer nhiều lớp...

yubizubon

Dù khả năng giữ ấm của Yubi zubon có thể chưa được đảm bảo nhưng chắc chắn một điều rằng, đây là món đồ khá có tính sáng tạo và thú vị. 

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU