BELLE - phim mới của đạo diễn Mamoru Hosoda tung teaser

Nguồn: grapee.jpFeb 19, 2021

Ngày 18/2 vừa qua, một đoạn teaser dài 30 giây của BELLE (tiếng Nhật: 竜とそばかすの姫 - Ryu to sobakasu no hime) - bộ phim hoạt hình mới nhất của đạo diễn Mamoru Hosoda đã được đăng tải. Tiếp nối bộ phim được đề cử Oscar Mirai, BELLE đánh dấu tác phẩm điện ảnh thứ 8 của vị đạo diễn nổi tiếng này và dự kiến phát hành tại các rạp ở Nhật Bản vào mùa hè năm 2021, cũng là dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Studio Chizu.
belle

Nội dung của bộ phim xoay quanh một nữ sinh trung học 17 tuổi tên là Suzu, sống cùng cha tại một thị trấn nhỏ ngoại ô thuộc tỉnh Kochi. Cô từng yêu việc hát cùng người mẹ của mình, nhưng sau khi bà mất, cô không còn ham muốn ca hát nữa. Mối quan hệ của cô và cha cũng trở nên lạnh nhạt, và Suzu trở nên tách biệt với thế giới xung quanh. Khi phát hiện ra rằng viết nhạc là mục đích duy nhất trong cuộc đời của mình, Suzu đã đến với thế giới trực tuyến khổng lồ được gọi là "U", nơi cô có thể sống một cuộc sống mới trong vai Belle. Khi ở trong thế giới trực tuyến này, Suzu nhận ra rằng bằng cách nào đó cô có thể hát trở lại… Belle nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới, và đó là khi cô gặp Dragon, một thực thể bí ẩn mà cả thế giới U đều sợ hãi.

Mamoru Hosoda, vị đạo diễn đã quá quen thuộc với người xem qua các bộ phim The Girl Who Leapt Through Time (2006), Wolf Children (2012), The Boy and the Beast (2015) và mới đây nhất là Mirai (2018), cho biết: "Tôi đã từng đạo diễn cho các bộ phim, khám phá những tác động của Internet và cách mà thế hệ trẻ hiện nay biến đổi thế giới này thông qua giải trí. Đồng thời, Internet cũng có mặt tiêu cực, nơi mọi người có thể vu khống người khác mà không cần suy nghĩ kỹ, lấp đầy nó bằng những thông tin sai lệch. Mặc dù vậy, tôi tin rằng Internet là điều kỳ diệu giúp mở rộng những khả năng của con người. Tôi muốn mô tả sự thay đổi lớn trong mối quan hệ của chúng ta với Internet theo cách có thể mở ra một con đường hướng đến tương lai."

Cùng xem qua teaser của bộ phim này nhé.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU