Bảng quảng cáo ấn tượng của Final Fantasy tại Tokyo

Bài: NatsumeDec 21, 2021

Đây là chiến dịch quảng bá cho Final Fantasy VII Remake Intergrade Red XIII bằng bảng quảng cáo kỹ thuật số 3D.

Một quảng cáo 3D có sự xuất hiện của Red XIII, tên thật là Nanaki, quái thú giống sói trong game Final Fantasy VII Remake Intergrade, đã xuất hiện ở khu Omotesando, Tokyo. Bảng quảng cáo bắt đầu với cảnh Red XIII thoát khỏi trực thăng của Tập đoàn năng lượng Shinra, chạy trốn và nhìn xuống người đi đường. Sau đó, nó bị rơi vào một đống đồ chơi, vô tình đeo một cặp kính và thổi kèn tiệc tùng. Cuối cùng, hai cánh cửa đóng lại và kẹp vào mõm của Red XIII, để lộ logo Final Fantasy VII Remake Intergrade.

mèo 3D

Hình ảnh đoạn quảng cáo tại Omotesando. Ảnh: sirusgaming

Quảng cáo 3D Red XIII trùng với đợt giảm giá Final Fantasy VII Remake và Final Fantasy VII Remake Intergrade trên PlayStation Store, bắt đầu từ ngày 22/12/2021 và kéo dài đến 02/01/2022. Đây là một phần của chiến dịch lớn hơn bắt đầu vào tuần trước, sau khi Square Enix phát hành một video quảng cáo mới có nhân vật này. Đoạn video ban đầu tiết lộ rằng Red XIII đã trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm Shinra. Theo trang web chính thức của  FFVII Remake, Square Enix sẽ phát hành một video khác trong thời gian sắp tới.

Kể từ khi quảng cáo mèo 3D xuất hiện ở quận Shinjuku vào tháng 07/2021, nơi đây đã trở thành một “địa danh mới nổi” ở Tokyo, và đây chỉ là khởi đầu cho chiến dịch quảng cáo 3D mà thành phố đã lên kế hoạch. Trước đó, từ năm 2019, HIT Co., Ltd. đã đặt các biển quảng cáo "ảo ảnh quang học" ở nhiều địa điểm khác nhau như Shibuya và Ebisu. Bảng quảng cáo mới nhất của họ có tên Omotesando Hit Vision được công bố vào đầu tháng 10 đã thu hút khách du lịch và người qua đường trong khu mua sắm cùng tên. Nơi đây trở thành địa điểm đặt quảng cáo của các thương hiệu lớn như BMW, dịch vụ giao đồ ăn Foodpanda và những thương hiệu khác.

mèo 3D

Bảng quảng cáo Omotesando Hit Vision (trái) từng chiếu video 3D của BMW (phải). Ảnh: Pr Times

Final Fantasy là trò chơi điện tử nhập vai được tạo ra bởi Hironobu Sakaguchi, phát triển và sở hữu bởi Square Enix (trước đây là Square). Kể từ khi được phát hành lần đầu tiên vào năm 1987, đến nay, series Final Fantasy đã đạt được thành công lớn về mặt thương mại và được giới phê bình đánh giá cao, tiêu thụ hơn 154,5 triệu bản trên toàn thế giới, trở thành một trong những loạt trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại.

Final Fantasy VII

Ảnh: Spazio Games

Mỗi phần của Final Fantasy là một cốt truyện độc lập, bối cảnh, nhân vật khác nhau nhưng vẫn có sự liên kết. Ngoài việc xoay quanh một nhóm anh hùng chiến đấu với cái ác thì yếu tố tâm lý cũng được chú trọng trong game này.

Thời gian chiếu quảng cáo Final Fantasy VII Remake Intergrade:

- Thời gian: 07h00, 20/12/2021 (thứ Hai) – 23h59, 02/01/2022 (Chủ nhật)

- Vị trí: gần ngã tư chính của ga Omotesando.

- Thông tin về trò chơi và các chiến dịch tiếp theo: jp.square-enix.com

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU