Hé lộ mẫu giày Converse One Piece đặc biệt giới hạn

Bài: Phương Anh. Ảnh: Converse Japan Jun 6, 2018

Sau thiết kế giày Converse All Star phiên bản Mickey Mouse Surfin Hi, Converse Japan tiếp tục khiến cộng đồng Anime đứng ngồi không yên khi hé lộ phiên bản giày phiên bản One Piece dự kiến sẽ xuất hiện vào tháng 8 sắp tới. 

Được biết, để kỉ niệm 100 năm ra đời thương hiệu Converse Chuck Taylor All Star, Converse Japan sẽ phát hành một bộ sưu tập với các màu và thiết kế vô cùng đặc biệt và bán với phiên bản cực kì giới hạn. 

hinhgiay.jpg
(Ảnh: Converse Japan)

Phiên bản giày The One Piece Converse All Star cổ cao cổ điển lần này sẽ được in kín hình các nhân vật One Piece đi kèm với phần đế trắng viền đen cổ điển, phần logo của All Star sẽ được đặt ở phần gót chân. Thiết kế khá cá tính và phù hợp với “tinh thần One Piece”.

Dự kiến phiên bản The One Piece Converse All Star 100th Anniversary sẽ được phát hành vào tháng 8 năm nay với mức giá rơi vào khoảng $81 cho một đôi. 

Phiên bản Mickey Mouse Surfin Hi trước đây sở hữu thiết kế vô cùng trẻ trung vui nhộn với những họa tiết chú chuột nổi tiếng Mickey đang lướt sóng trên nền chủ đạo màu trắng. Ở một số phiên bản khác, xuất hiện một số chi tiết cao cấp hơn như được trang bị lớp lót chống thấm nước, chống ẩm và chống vi khuẩn. Converse Chuck Taylor All Star 100 Mickey Mouse Surfin Hi hiện tại đang được bán với giá ¥ 9,000 JPY (tương đương 1,8 triệu VNĐ).

hinhgiay2.jpg
(Ảnh: Converse Japan)
Phương Anh/ kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU