TANITA - Biểu tượng cho thương hiệu vì sức khỏe

Bài: KilalaJul 12, 2018

Thành lập vào năm 1944, TANITA là công ty đầu tiên trên thế giới về thương mại Cân phân tích cơ thể. Với mục tiêu: phát triển, sản xuất và đưa ra thị trường các giải pháp quản lý sức khỏe độc đáo và sáng tạo với chất lượng tốt nhất được kiểm soát nghiêm ngặt, TANITA mong muốn sẽ mang lại một cuộc sống an toàn và khỏe mạnh cho tất cả mọi người.

Quan tâm từ chất lượng

Để làm được điều này, TANITA đã không ngừng nghiên cứu và hợp tác cùng các chuyên gia y tế hàng đầu thế giới tạo ra những sản phẩm với chất lượng và khả năng đo lường chính xác nhất. Các sản phẩm này đều đã được chứng nhận bởi ISO 9001, CE NAWI, JQA (Hiệp hội chất lượng Nhật Bản) và FDA đồng thời nhận được rất nhiều sự tin cậy từ các bác sĩ lâm sàng, chuyên gia sức khỏe trên toàn thế giới.
image001.jpg
Các sản phẩm sáng tạo của TANITA đã được đưa ra thị trường và dần trở thành những sản phẩm thiết yếu cho nhu cầu hằng ngày như Body Fat Monitor, Body Composition Analyzer cho thị trường chuyên nghiệp, cân phòng tắm kỹ thuật số và cân sử dụng năng lượng mặt trời. 

Phát triển và sáng tạo không ngừng

Không dừng ở việc tạo ra sản phẩm, TANITA hướng đến việc phát triển và làm mới sản phẩm liên tục với chất lượng tốt nhất. Đó cũng chính là lí do thành lập Hội đồng cố vấn y tế TANITA (gọi tắt là TMAB) vào năm 2000. Hội đồng này gồm nhiều nhóm các nhà khoa học nghiên cứu độc lập và các chuyên gia dinh dưỡng trên toàn thế giới, đảm bảo tạo ra những sản phẩm khoa học đo lường chính xác cao nhất có thể. 
57564b0c04eff.jpg
Đặt trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản với các cơ sở sản xuất chất lượng cao tại Nhật Bản và Trung Quốc, TANITA còn có nhiều chi nhánh ở Trung Quốc, Châu Âu, Ấn Độ, Hồng Kông và cả Hoa Kỳ, đảm bảo một mạng lưới phân phối khu vực rộng lớn nhưng vẫn cam kết duy trì các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất ban đầu.
image003.jpg
Chính vì vậy, các sản phẩm y tế của TANITA đã nhận được nhiều giải thưởng ở Nhật Bản và Trung Quốc. Các thiết bị phân tích chuyên nghiệp đều được hiệu chỉnh tối đa 300.000 lần và được bảo hành 1 năm đáp ứng nhu cầu sử dụng và đem lại sự an tâm cao nhất cho người dùng.

Tự hào là doanh nghiệp tiên phong

Các phương trình ban đầu được sử dụng trong phần mềm TANITA được phát minh bởi chuyên gia về sức khỏe nổi tiếng thế giới như Giáo sư Steven Heymsfield và nhóm nghiên cứu của ông tại Bệnh viện Roosevelt St Luke, Đại học Columbia, New York. Nhờ công nghệ tiên tiến, các phương trình TANITA BIA tương quan chặt chẽ với các tiêu chuẩn vàng khác nhau trong thành phần cơ thể bao gồm DEXA, kỹ thuật pha loãng nhiều lần và quét CT.
RD901WH-02-1280-960-350-01.jpg

Công nghệ TANITA BIA, được các chuyên gia đánh giá cao về lâm sàng, đã được xác nhận rộng rãi dựa trên các kỹ thuật thành phần cơ thể thay thế và những phát hiện đã được công bố trên các tạp chí y khoa quốc tế. Ngoài ra, màn hình TANITA đã được sử dụng trong hàng trăm nghiên cứu độc lập trên toàn thế giới. Đặc biệt, TANITA được cộng đồng khoa học xem là tiêu chuẩn vàng trong công nghệ BIA. 

MC-980 Red (2)-01.jpg

Đến với Feel Japan in Vietnam 2018, TANITA  mang đến nhiều thiết bị Cân phân tích cơ thể. Đặc biệt, với cân MC980A Plus, bạn sẽ biết được các chỉ số quan trọng trong cơ thể của chính mình như: tỉ lệ mỡ, mỡ nội tạng, trọng lượng cơ thể, mật độ xương, lượng chuyển hóa cơ bản, hàm lượng nước, khối lượng cơ,... Dư thừa lượng mỡ sẽ sinh ra nhiều bệnh nguy hiểm. Do vậy, biết được tình trạng cơ thể của bản thân là điều vô cùng quan trọng. Hãy đến gian hàng TANITA  để đo và biết được các chỉ số của cơ thể mình nhé!

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU