ROBINS.VN Sale off tưng bừng cuối năm

Bài: KilalaNov 23, 2017

Những ngày cuối năm rộn ràng luôn là thời điểm vàng ngọc để các tín đồ mua sắm tranh thủ “săn” được hàng đẹp với giá siêu tốt. Các mặt hàng từ thời trang cho đến mỹ phẩm, hàng gia dụng… đều được khuyến mãi lên đến 70% cùng nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn khác. Bạn đã sẵn sàng cho những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn sắp tới đây chưa? Lên lịch ngay cùng đứa bạn thân để sắm đồ đẹp chuẩn bị “trẩy hội” thôi nào! 

Midnight’s Sale – Càng về đêm càng giảm mạnh

ROBINS tại Crescent Mall mở chương trình giảm giá siêu “khủng” vào khung giờ vô cùng đặc biệt – càng về đêm giá giảm càng sâu. Chương trình Midnight’s sale của ROBINS sẽ diễn ra từ 10h sáng - 12h đêm vào 2 ngày  24/11- 25/11/2017 tại trung tâm thương mại Crescent Mall. Giảm giá 50%++ đến từ các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm và đồ dùng gia đình… Càng về đêm giảm càng mạnh, đặc biệt sau 10h đêm. Đồng thời khi mua sắm, khách hàng còn nhận được các quà tặng kèm theo vô cùng hấp dẫn và tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng, quà tặng kèm theo đến từ các đối tác Nguyễn Kim, Thế Giới Kim Cương, PNJ, Pierre Cardin, Shiseido, Clinique, Montreal, KOSSHOP, và Kilala.

Robins.vn khuyến mãi cuối năm

Online Friday – Tuần lễ vàng ngọc

Năm nay, Bộ Công Thương tiếp tục tổ chức Online Friday vào ngày 1/12, với nhiều chương trình bán hàng online giảm giá được nhiều doanh nghiệp ủng hộ.

Trang mua sắm ROBINS.VN cho biết sẽ hợp tác trong chương trình Online Friday cùng nhiều đối tác khác nhau. Sẽ có chương trình đồng giá bán 199K cho hàng loạt sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng. Bên cạnh đó, sẽ có những chương trình Giờ Vàng, giảm giá 150K cho hoá đơn từ 800K  hay giảm 300K trên hoá đơn từ 1,5 triệu!

Robins.vn khuyến mãi cuối năm

Black Friday và Cyber Monday 

Trên thế giới, đặc biệt là ở Mỹ, sự kiện giảm giá mua sắm được mong chờ nhiều chính là Black Friday - Thứ Sáu đen tối, tổ chức ngay sau Lễ Tạ Ơn. Đây chính là dịp để các tín đồ mua sắm tìm mua được những sản phẩm vừa ý với giá khuyến mãi không thể rẻ hơn được nữa.

Tiếp sau “Thứ Sáu đen tối” đó chính là ngày Cyber Monday (27/11), cũng vẫn là một ngày hội mua sắm hoành tráng với rất nhiều thương hiệu và trang thương mại điện tử tổ chức rầm rộ nhiều chương trình giảm giá. Tại Việt Nam, trang thương mại điện tử ROBINS cũng sẽ chạy chương trình giảm giá hơn 50%++ cho nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ hấp dẫn cho khách hàng của mình. 

Truy cập ngay ROBINS.VN đề biết thêm chi tiết

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU