Touch Festival lần đầu đến Hà Nội

KILALA. ẢNH: TOUCH FESTIVALJan 1, 2018

Sau nhiều lần tổ chức TOUCH festival thành công tại TPHCM, lần đầu tiên TOUCH festival sẽ được tổ chức tại Hà Nội với tên gọi: SNOW TOUCH 2015 in HANOI vào ngày 2-3 tháng 1 năm 2015 tại TTTM Vincom Long Biên, Hà Nội.

Flyer_front.jpg

Với trọng tâm là giao lưu văn hóa dành cho giới trẻ Việt - Nhật, lễ hội lần này sẽ mang đến cho các bạn những thông tin cũng như những hoạt động vô cùng bổ ích về văn hóa truyền thống, ẩm thực, du lịch... đặc sắc của Nhật Bản.

Vòng Sơ tuyển Pre.3 Hà Nội của cuộc thi Cosplay Vietnam Cup 2015 (CVNC2015) sẽ diễn ra trên sân khấu chính của SNOW TOUCH 2015 in HANOI. CVNC2015 là một sân chơi vô cùng bổ ích và thú vị dành cho các bạn trẻ yêu thích cosplay. Sự có mặt của giám khảo Jacky đến từ Nhật Bản cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng cho cuộc thi.

Giám khảo Jacky
Giám khảo Jacky

Anh là cố vấn hàng đầu của World Cosplay Summit (WCS) – cuộc thi đỉnh cao trong thế giới cosplay, và từng là người có vị trí quan trọng nhất trong việc quản lý luật thi đấu của WCS trong một thời gian dài. Ngoài ra cuộc thi cũng là cơ hội để các bạn cùng nhau thể hiện tài năng cosplay nhằm chọn ra đội chiến thắng, đại diện cho Việt Nam tranh tài tại WCS2015 được tổ chức vào tháng 8 năm 2015 tại Nagoya, Nhật Bản.

Touch Festival

Người hâm mộ Vocaloid cũng đừng bỏ qua lễ hội lần này nhé. Vocaleek team sẽ đem Miku Concert đến với các bạn. Ngoài ra, lễ hội còn có sự góp mặt của các cosplayer khách mời nổi tiếng trong làng cosplayer Việt Nam. Hai cosplayer vô cùng nổi tiếng của Thái Lan là Seiz và Heyleydia cũng là khách mời cho Snow TOUCH 2015 tại Hà Nội lần này.

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU