Nhìn hình giáng sinh, dự đoán năm 2019

Bài: Inako
Dec 24, 2018

Hình ảnh: Pixta

Giáng sinh gắn liền với tiệc tùng, cảnh đêm tráng lệ và người thương. Mùa đông năm nay, khung cảnh nào đang hiện hữu trong tâm trí bạn? Chúng sẽ là những “ám hiệu” dự báo tương lai của bạn đấy!  

Qùa
A - Món quà Giáng sinh.
Tình yêu
B - Cặp đôi tình nhân.
Bạn bè
C - Buổi tiệc sôi nổi và ấm cùng cùng gia đình và bạn bè.
Bánh
D - Chiếc bánh giáng sinh.

Cùng xem kết quả nhé!

A: Đột phá với đam mê cháy bỏng

Món quà Giáng Sinh mà bạn nhận được hoặc dành tặng người thương, bất kể trường hợp nào, đều ám chỉ chính bản thân bạn. Năm 2019, bạn sẽ không ngần ngại xông pha với lòng nhiệt huyết vô tận phải không nào? Chính sự xông xáo tiến bước bằng ý chí sẽ mở ra lối đi trên cả tuyệt vời dành cho bạn. 

B: Gắn kết tình yêu và niềm tin

Một cặp đôi đang thân thiết bên nhau tượng trưng cho mối quan hệ tràn đầy yêu thương và tin tưởng. Năm 2019 sẽ là năm bạn tìm được người thương, tạo dựng chiều sâu cho mối quan hệ hoặc xây đắp tình bạn hữu, tri kỉ. Những cảm xúc chân thành sẽ là chất kết dính hoàn hảo cho sự gắn bó không gì thay thế được. 

C: Nắm bắt những cuộc gặp gỡ mới

Một bữa tiệc sôi nổi và ấm cúng, nơi gia đình và bè bạn quây quần bên nhau phản chiếu trái tim rộng mở và tấm lòng dành cho những điều thân thương của bạn. Đằng sau khung cảnh ấy là sự hiện hữu của những mối quan hệ nồng hậu, những cuộc hội ngộ mới sẽ khai hoa nở nhụy. Bất kể đối phương là ai, mọi cuộc gặp gỡ đều là mối duyên lành.

D: Tận hưởng cuộc sống viên mãn

Với chọn lựa là chiếc bánh Giáng Sinh, tương lai của bạn sẽ vô cùng viên mãn. Bởi lẽ, một bữa ăn thịnh soạn là hình ảnh tượng trưng cho cuộc sống sung túc, đủ đầy. Không những tài chính và sự nghiệp thăng hoa, bạn còn có thể tìm thấy những mối quan hệ hoặc đối tác mang tính củng cố tinh thần. 

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU