Ngày hội trang sức "non-no mini event"

Bài: KilalaMar 20, 2018

non-no là một tạp chí thời trang dành cho bạn gái được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản. Với lượng độc giả chủ yếu trong độ tuổi 20, non-no không ngừng cập nhật các xu hướng thời trang, thông tin giải trí, phong cách sống, ... nhằm đem đến cho các cô gái năng động, hiện đại một "món ăn tinh thần" hấp dẫn và bổ ích nhất! 

Lần đầu tiếp cận độc giả Việt Nam qua Fanpage chính thức: facebook.com/nonno.vn, non-no nhận được nhiều sự yêu mến từ những tín đồ thời trang Nhật Bản tại Việt Nam. 

Ngày hội trang sức "non-no mini event" được tổ chức như một lời cảm ơn đến các bạn trẻ Việt Nam yêu quý văn hóa, thời trang Nhật Bản, cũng như đã theo dõi và ủng hộ non-no trong suốt thời gian vừa qua.

Ngày hội trang sức "non-no mini event" còn có sự tham gia của thương hiệu trang sức đến từ Nhật Bản - Osewaya. Đây là một trong những thương hiệu trang sức được yêu thích nhất tại xứ sở hoa anh đào với mẫu mã đa dạng, thiết kế trẻ trung và độ an toàn cao.

Hãy đến với Ngày hội trang sức "non-no mini event" để có cơ hội mua được cho mình những món trang sức Nhật Bản chất lượng cao với giá cực "mềm", tham gia talk show "Xu hướng phụ kiện 2015" cùng chuyên gia của Osewaya và nhận quà tặng độc đáo từ tạp chí non-no nhé các bạn!

** Vui lòng đăng ký tại đây.

tạp chí non-no
Tạp chí non-no số tháng 1 (Ảnh: facebook.com/nonno.vn)

 
osewaya nhật bản
Thương hiệu Osewaya Nhật Bản (Ảnh: Osewaya)


 
non-no mini event

NGÀY HỘI TRANG SỨC "NON-NO MINI EVENT"
Cùng bạn tỏa sáng lấp lánh♥
Trang sức chất lượng Nhật Bản

Cơ hội được mua trang sức Nhật Bản chất lượng cao với giá "mềm", tham dự talk show và nhận quà tặng từ tạp chí non-no! Chỉ có ở Ngày hội trang sức "non-no mini event"!

Thời gian: Chủ nhật, 29/3/2015, từ 10:00 - 18:00
Địa điểm: Khu sự kiện Tầng 1, cửa hàng  PLUS MAINICHI, 88 Mạc Thị Bưởi,  Q.1, TP.HCM

Cách thức đăng ký:  điền vào form đăng ký tại đây 

Hoạt động 1: cả ngày

Khuyến mãi mặt hàng trang sức Osewaya
từ 324.000VND chỉ còn 249.000VND!!!

trang sức osewaya


Hoạt động 2: từ 10:30 - 12:00

“Talk show Xu hướng phụ kiện 2015”!!!

Các bạn sẽ được tiếp cận với các xu hướng thời trang đang thịnh hành tại đất nước Nhật Bản, cách kết hợp các trang sức, phụ kiện thật xinh xắn,… với sự hướng dẫn đặc biệt của anh Watanabe - nhân viên bộ phận kinh doanh quốc tế của Osewaya.


Số lượng: 20 bạn (BTC sẽ chọn ngẫu nhiên 20 bạn trong số các bạn đã đăng ký và đánh dấu vào ô "Muốn tham gia Talk show Xu hướng phụ kiện 2015")


Quà tặng dành cho 20 bạn tham gia Talk show: 1 cuốn non-no - tạp chí thời trang nổi tiếng Nhật Bản - số tháng 3, 1 bóp viết kèm 1 ví nhỏ độc quyền của non-no và 1 phần quà từ trang sức Osewaya.

non-no mini event
Phần quà hấp dẫn đang đợi bạn♪

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU