La Cochinchine - Spa Á Đông độc đáo giữa lòng Sài Gòn

Bài: Lê Mai/ Ảnh: Noriaki SugitaDec 30, 2017

Thu mình giữa lòng Sài Gòn tấp nập và bộn bề, La Cochinchine như một nơi thư giãn lý tưởng dành cho những kẻ ưa hoài niệm về một Nam Kỳ thời Pháp thuộc. Trong không gian yên ắng được bài trí một cách mộc mạc nhưng tinh tế, bạn sẽ hoàn toàn được thư giãn với dịch vụ chăm sóc đa dạng và đặc sắc tại đây, từ trị liệu bằng tinh dầu được pha theo công thức độc quyền, các nguyên liệu thiên nhiên như cam, sữa, chocolate, dầu nến hay mát-xa theo phương pháp Ấn Độ, Nhật Bản và Thái Lan cho đến các gói chăm sóc da chuyên biệt. Đội ngũ kỹ thuật viên thân thiện, được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia nước ngoài, kết hợp mô hình chăm sóc toàn diện với 3 khu Relaxing Spa, Medical Spa và Fitness Center, La Cochinchine đem đến cho bạn những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp - sức khỏe tiện nghi và cao cấp nhất.  

Không gian đậm chất Á Đông đặc sắc, nhân viên nhiệt tình, thân thiện, dịch vụ hoàn hảo, La Cochinchine được rất nhiều khách ngoại quốc đánh giá cao. Sao bạn không thử một lần đến thăm “Nam Kỳ” vào một ngày chạy trốn cuộc sống náo nhiệt bên ngoài?

Spa Á Đông La Cochinchine

Sự giao thoa giữa các nền văn hóa Á Đông tạo nên nét đặc trưng cho không gian nơi đây (Ảnh: Noriaki Sugita)

Body Scrub Cam và sữa

Body Scrub Cam và sữa: 430.000VND++/30 phút (Ảnh: Noriaki Sugita)

các loại dầu nến mát-xa

Các loại dầu nến mát-xa làm mềm da với hương thơm thư giãn như Calming Blend, Margarita,...: giá từ 465.000VND (Ảnh: Noriaki Sugita)

Dịch vụ gợi ý

Body Scrub (Cam và sữa, Chocolate hoặc Trà xanh)
Mát-xa Shirohada 4 tay
Thư giãn giác hơi truyền thống
Thư giãn với tinh dầu

Lê Mai/ kilala.vn

la-conchinchineLA CONCHINCHINE SPA & FITNESS

Tầng 5 - 6, Khách sạn REX, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM
Mở cửa: 9:30 - 22:00
ĐT: (08)3825 1814/ (08)3825 6134
www.laconchinchine.net
info@laconchinchine.net

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU