Khai trương chi nhánh “i-MEGANE premium” tại Lê Thánh Tôn

Bài và ảnh: i-MEGANEJun 24, 2018

Nơi “tập trung” hàng loạt các  sản phẩm dành riêng cho thị trường Nhật Bản!

Trung tâm mắt kính chất lượng cao “i-MEGANE” khai trương chi nhánh “i-MEGANE premium” tại Lê Thánh Tôn với nhiều mặt hàng cao cấp!


Là một nhà phân phối mắt kính thương hiệu Nhật Bản lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam vào năm 2013, “i-MEGANE” vừa khai trương chi nhánh thứ 2 “i-MEGANE premium” vào ngày 9/6 tại con đường Lê Thánh Tôn tấp nập.

i-megane premium

Cửa hàng mới “i-MEGANE premium” - Ảnh: i-MEGANE

Giống với cửa hàng đầu tiên, bên cạnh những dịch vụ về mắt kính theo quy chuẩn Nhật Bản, chi nhánh 2 còn phân phối các sản phẩm chính hãng của thương hiệu mắt kính rất được ưa chuộng tại Nhật - 999.9 (For Nines) và các thương hiệu nổi tiếng khác như Ray-ban, OAKLEY.  Đặc trưng nổi bật khi đến với i-MEGANE là sự phong phú về mẫu mã và kiểu dáng,  với nhiều dòng mắt kính đa dạng như kính đánh gôn, kính câu cá, kính đeo khi sử dụng máy tính, kính lái xe, … chắc chắn sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm phần tiện nghi, thoải mái. Tại đây có cả nhân viên người Nhật và nhân viên người Việt có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật, những khách hàng là người Nhật vẫn có thể an tâm đến đây mua sắm. 

1 ngày trước khi khai trương, nhằm tạo nên hoạt động thú vị trong thời gian kinh doanh tại Việt Nam, “i-MEGANE” đã tổ chức cuộc thi tìm kiếm gương mặt đeo kính xinh xắn - “i-MEGANE BEST MEGANIST” - với phần thắng thuộc về nữ ca sĩ trẻ Khởi My. Ngoài ra, màn trình diễn thời trang mắt kính - “MEGANE WALK” - với cách dàn dựng mới mẻ,  lần đầu được tổ chức tại Việt Nam đã thu hút sự chú ý của các công ty truyền thông đến tham dự.

Cửa hàng nằm ngay khu vực chợ Bến Thành quen thuộc. Hãy đến đây và tìm cho mình những chiếc kính thời trang chất lượng cao các bạn nhé!

i-MEGANE BEST MEGANIST

Ca sĩ trẻ Khởi My chiến thắng cuộc thi “i-MEGANE BEST MEGANIST” - Ảnh: i-MEGANE

i-megane walk

Màn trình diễn thời trang mắt kính “MEGANE WALK”  mới lạ, độc đáo  - Ảnh: i-MEGANE


i-megane

i-MEGANE premium

122 Le Thanh Ton, Q1,HCM

(08) 3823 7200/7202

9:00-21:00

Không có ngày nghỉ định kỳ

hopes.com.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU