Hào hứng thử mì ở Ajisen Ramen

ĐÀO HÔNG NGÂN - KILALA - AJISEN RAMENAug 10, 2017

Ngày 1/8/2015 vừa qua tại Ajisen Ramen lầu 1 Kumho Link số 39 Lê Duẩn đã diễn ra sự kiện Thử mì Ramen do Ajisen Ramen đồng tổ chức cùng  Kilala với sự tham gia của hơn 20 bạn độc giả Kilala may mắn được chọn sau mini game trên Facebook Kilala.

Các hoạt động như nghe trình bày về lịch sử của Ajisen Ramen, thành phần cấu tạo nên tô mì Ramen cùng những chia sẻ về những khó khăn thách thức và thành tựu đạt được của Ajisen Ramen Việt Nam đã để lại nhiều ấn tượng cho các bạn độc giả tham dự. Sau đây là những cảm nhận của độc giả Đào Hồng Ngân - một trong những khách mời của Event Ramen tasting: 

thử mì ở Ajisen Ramen

Vốn là 1 người mê văn hóa và ẩm thực Nhật Bản, khi được Kilala thông báo mình là 1 trong 20 người đoạt giải 1 suất tham dự Event thử mì cùng Ajisen Ramen tôi đã rất háo hức.

Dù tôi không phải là 1 Ramenholic nhưng mini event diễn ra vào ngày 1/8/2015 vừa qua đã thực sự để lại trong tôi nhiều ấn tượng không chỉ từ hương vị của Ramen mà quan trọng hơn là bài học cuộc sống.

Tôi đam mê những món ăn Nhật truyền thống có hương vị thanh và trong trẻo, mỗi khi được thưởng thức 1 món ăn như thế tôi lại có cảm giác tâm hồn mình thật thư thái và quên hết bao bon chen bộn bề cuộc sống. Điều thu hút tôi tham gia Mini event tại Ajisen Ramen hoàn toàn ko phải do tính ham ăn mà chủ yếu là tôi thấy tò mò về 1 món mì nổi tiếng với vị béo đậm đà lại trở thành món phổ biến nhất trong đời sống ấm thực vốn được coi là tao nhã của người Nhật.

thử mì ở Ajisen Ramen

Và rồi cứ thế tôi đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi được nghe những chia sẻ của chị Rachel – người cất công mang Ramen về Việt Nam sau 4 năm trời chứng minh thực lực và nhiệt huyết.

ajisen6.JPG

ajisen7.jpg

Tôi cứ nhớ mãi câu nói của chị “Người Nhật cực kỳ kỹ tính và cầu toàn”. Đó chẳng phải là điều đã làm nên hình ảnh người Nhật trong mắt của bạn bè năm châu hay sao? Người Nhật bất kể là việc lớn hay nhỏ họ đều làm với toàn bộ tâm huyết và tấm lòng, dù thành công hay thất bại cũng đều được ghi nhận một cách tỷ mỷ với 1 thái độ hết sức trân trọng, đó chính là động lực để người Nhật tiếp tục sáng tạo và mang lại những thành phẩm tốt nhất.

ajisen8.jpg

ajisen10.jpg

Không biết có phải ý nghĩ đó đã phần nào ảnh hưởng đến vị giác của tôi hay không mà trong lúc nếm thử 6 vị súp và 6 loại mỳ tôi thấy mỳ Ramen ngon một cách lạ lùng, lần đầu tiên khi thưởng thức một món ăn tôi ko nghĩ về sự thỏa mãn của cái dạ dày mà nghĩ về những người đã làm ra nó với lòng biết ơn vô hạn.

ajisen11.JPG

ajisen12.JPG

ajisen13.JPG

ajisen14.JPG

Sau ngày hôm nay, thế giới quan của tôi có lẽ đã ít nhiều thay đổi, tôi bỗng thấy mình tự nhiên và yêu đời hơn, chẳng phải cuộc sống vẫn luôn được làm giàu làm đẹp từ những bài học tưởng chừng nhỏ nhặt như vậy ư!

ajisen15.JPG

(Đào Hồng Ngân - 26 tuổi - Nhân viên văn phòng)

Sự kiện Ramen Tasting đã khép lại nhưng dư vị ngọt ngào vẫn còn đọng mãi. Kilala chân thành cảm ơn các bạn độc giả thân thiết đã nhiệt tình ủng hộ  Mini event tại Ajisen Ramen. Hy vọng sẽ cùng các bạn đồng hành với những sự kiện sắp tới trong hành trình mang nước Nhật đến gần Việt Nam.

Ajisen Ramen

Chi nhánh 1:
120 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, HCM
Tel: (08) 3822 0522

Chi nhánh 2:
Union Square, B3-03 171 Đồng Khởi, Q1, HCM
Tel: (08) 3936 9193

Chi nhánh 3:
Lầu 1, Kumho Asiana, 39 Lê Duẩn, Q1, HCM
Tel: (08) 3827 0037

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU