Satomi Ishihara hóa thân thành vợ Ninja mạnh nhất lịch sử

Bài & ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Khánh HuỳnhJul 24, 2017

Ngày 1 tháng 7 vừa qua, nữ diễn viên Satomi Ishihara đã xuất hiện trong buổi công chiếu đầu tiên của bộ phim điện ảnh “Shinobi no Kuni” (tạm dịch: Vùng đất Ninja) (đạo diễn Yoshihiro Nakamura) được tổ chức tại nội thành Tokyo. Ishihara khoe vẻ quyến rũ trong bộ đầm xanh lá lộng lẫy với phần thân trên xuyên thấu. 

Satomi Ishihara(Ảnh: Mainichi Kirei)

Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nhà văn Ryo Wada. Phim kể về nhân vật chính là Mumon (Satoshi Ohno thủ vai) – “Ninja mạnh nhất lịch sử” ở vùng Iga thời Chiến quốc. Iga là vùng đất duy nhất mà Oda Nobunaga đã cấm không được đụng đến dù ông đang trên con đường thống nhất thiên hạ, tuy nhiên Mumon lại vô tình bị kéo vào vòng xoáy âm mưu của cuộc chiến khốc liệt giữa đội quân Oda và các Ninja vùng Iga. Trong phim, Ishihara vào vai Okuni, vợ của Mumon, vốn là con gái của một gia đình võ sĩ vùng Aki.

Satomi Ishihara

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Buổi công chiếu đầu tiên có sự tham dự của dàn cast danh tiếng bao gồm Satoshi Ohno – thành viên của nhóm Arashi, Yusuke Iseya, Ryohei Suzuki, Danshun Tatekawa, Yuri Chinen – thành viên của nhóm Hey! Say! JUMP, Makita Sports và đạo diễn Nakamura.
Bộ phim hiện vẫn đang được công chiếu rộng rãi tại Nhật.

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

Khánh Huỳnh dịch/ kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU