Làm mới không gian sống bằng bonsai và hoa cảnh LEGO

Nguồn: lego.comJan 15, 2021

Lắp ráp Lego mà một trò chơi đòi hỏi nhiều sự sáng tạo, kiên nhẫn và tỉ mỉ. Bên cạnh các sản phẩm lắp ráp theo mẫu, Lego còn ra mắt nhiều sản phẩm lắp ráp tự do để người chơi có thể thỏa sức sáng tạo. Nếu trước đây, người ta thường cho rằng, Lego là trò chơi dành cho các bé trai thì nhà sản xuất Lego đang từng ngày khẳng định rằng, nó không chỉ dành cho trẻ em. Và lời khẳng định đó được thể hiện qua các sản phẩm của Lego. 

Mới đây, nhà sản xuất đồ chơi Lego vừa cho ra mắt bộ sưu tập mang tên Botanical. Ra mắt vào ngày 1/1/2021 vừa qua, bộ sưu tập này bao gồm một bó hoa và một cây bonsai, là một phần của dòng sản phẩm Lego's Creator Expert hướng đến đối tượng từ 16 tuổi trở lên.

làm mới không gian sống bằng bonsai và hoa cảnh LEGO

Bộ sưu tập Botanical này của LEGO gồm 2 mô hình: mô hình cây bonsai và mô hình bó hoa. 

Mô hình Lego bonsai có giá là 8.712 yên (khoảng 2 triệu đồng), bao gồm 878 mảnh ghép để tạo nên chậu cây bonsai anh đào. Các nhánh cây có thể đổi vị trí cho nhau để phản ánh sự thay đổi theo mùa vì bộ mô hình có cả lá xanh và hoa anh đào hồng.

lego sakura

Mô hình Lego bó hoa có giá là 11.572 yên (khoảng hơn 2,5 triệu đồng) với 756 mảnh ghép, tạo nên nhiều loại hoa rực rỡ màu sắc như hoa hồng, hoa cúc dại, hoa dạ yến thảo,... Nếu đặt tại không gian thích hợp, chúng sẽ trở thành một vật trang trí vô cùng đặc biệt và sống động. Bộ sản phẩm này không đi kèm với bình cắm nhưng bạn có thể điều chỉnh độ dài của các cành để phù hợp với loại bình của bạn. 

sakura lego

Đặc biệt, với tinh thần đề cao sự thân thiện, bền vững với môi trường mà các mảnh ghép LEGO từ cả hai bộ này đều được làm từ nhựa thực vật - bã mía. Đây thực sự là những cành hoa không bao giờ héo và chậu bonsai chẳng bao giờ tàn. 

lego bonsai
Xem chi tiết thông tin sản phẩm tại đây.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU