Sau Tết công ty bạn có gì vui?

Bài: KilalaFeb 15, 2019

Đầu năm là thời điểm khá nhạy cảm đối với nhiều người, đặc biệt là giới văn phòng. Sau một khoảng thời gian nghỉ lễ dài, mọi người thường hay gặp phải chứng  “lười” sau Tết. Thế nhưng đâu đó trong số đông, vẫn còn rất nhiều người đặc biệt thích đi làm vào thời điểm này. Vậy lí do là gì?  Hãy cùng freeC lắng nghe câu trả lời từ các bạn nhé.

Ắt hẳn văn hóa "công sở" của nhiều bạn trẻ trong dịp đầu năm đó là hạt dưa, bánh kẹo và "chơi bài". Thời gian rảnh rỗi đầu năm chính là dịp để các nhân viên có thời gian quây quần vui vẻ bên nhau.

Interview1-09-10.jpg

Một đặc điểm không thể thiếu đó chính là nhân viên trong công ty hội tụ đủ các vùng miền, sau Tết quay trở lại thành phố nhưng không quên mang theo sơn hào hải vị quê mình cho đồng nghiệp thưởng thức.

Interview1-09-11.jpg

Sau tết là khoảng thời gian khá thư thả đối với nhiều công ty. So với trước Tết thì khoảng thời gian này công việc khá ít, áp lực từ khách hàng cũng không nhiều nên môi trường làm việc ở công ty khá thoải mái.

Interview1-09-09.jpg

Thông qua những chia sẻ về việc đi làm đầu năm của các bạn, freeC  hy vọng sẽ phần nào đó tạo thêm động lực cũng như liều thuốc tinh thần cho chứng “lười” sau Tết. freeC xin gửi lời chúc đến các bạn một năm làm việc thật vui vẻ, đạt nhiều thành công mới.

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU