Cơ hội việc làm tại các Công ty Quảng cáo Truyền thông

Bài: KilalaJan 9, 2019

Trong thời đại kỹ thuật số, ngành quảng cáo đã và đang phát triển một cách chóng mặt. Với sự trở mình từ truyền thông truyền thống sang truyền thông công nghệ số. Hầu hết mọi doanh nghiệp, tư nhân đều đã chuyển từ hình thức quáng cảo offline sang online, cụ thể là sử dụng những channel đình đám như Facebook, Youtube, Instagram, Zalo v.v… Đây cũng có thể là một phần lý do khiến các bạn trẻ hiện nay rất thân thuộc với quảng cáo và muốn chọn nghề quảng cáo là nghề nghiệp chính của mình!

Vậy những công ty quảng cáo thường có môi trường như thế nào, tuyển những vị trí gì, có yêu cầu sự sáng tạo và kinh nghiệm hay không? Ngay sau đây, freeC sẽ giới thiệu một số công ty đồng minh hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông và một số tin tuyển dụng của họ.  

1. Công ty ADASIA MEDIA VIETNAM (Thuộc tập đoàn Anymind Group)

Được thành lập vào năm 2016 bởi Kosuke Sogo và Otohiko Kotzutsumi, AdAsia Holdings hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp công nghệ lớn nhất châu Á. Cả hai nhà sáng lập có chung một tầm nhìn - hỗ trợ các nhà tiếp thị, nhà quảng cáo và nhà xuất bản tại châu Á dễ dàng tận dụng những công cụ thông minh và sáng tạo để gia tăng lợi nhuận. 

Công ty Ad Asia

 (ADASIA MEDIA VIETNAM) 

Công ty mang đến những giải pháp tiếp thị tân tiến nhất, được tích hợp trong một nền tảng thông minh và dễ sử dụng, trân trọng nền tảng vững chắc với ba trụ cột: Con người, Sự đổi mới và Địa phương hóa. Con người là nền tảng vững chắc tạo nên AdAsia Holdings, trong khi Đổi mới là mấu chốt quan trọng trong việc giữ vững vị trí hàng đầu trong ngành tiếp thị. Đồng thời, những giải pháp đã được điều chỉnh để phù hợp với từng thị trường sẽ đảm bảo chiến dịch quảng cáo của bạn cộng hưởng với thị trường một cách phù hợp nhất.

Hiện công ty tuyển dụng nhiều vị trí:
HEAD OF PERFORMANCE MARKETING in HCMC (Lương thỏa thuận): https://bit.ly/2SiHMtu

PERFORMANCE MARKETING EXECUTIVE in HCMC (Lương thỏa thuận): https://bit.ly/2CA11ta

MULTIMEDIA DESIGNER INTERN work in HCMC (Lương thỏa thuận): https://bit.ly/2BLo5U2

COPYWRITER SENIOR work in HCMC (Lương thỏa thuận): https://bit.ly/2Q3m1w2

Xem thêm thông tin Feature Page của AdAsia Media Vietnam: https://freec.asia/feature/31

2. Công ty TNHH MTV DV QUẢNG CÁO VÀ TRIỂN LÃM MINH VI (VEAS)

Thành lập vào năm 2007, công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (hay còn gọi là VEAS) tự hào là đơn vị dẫn đầu trong ngành Tổ chức Gặp mặt, Đầu tư, Hội nghị và Triển lãm (MICE) tại Việt Nam. Từ khi được thành lập, VEAS đã quảng bá và tổ chức thành công hơn 500 sự kiện giao thương thuộc 30 ngành khác nhau, thu hút các nhà đầu tư, khách tham dự hội nghị và khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới.
Hiện công ty đang tuyển dụng:
Graphic Designer (800 USD/tháng)https://bit.ly/2SiJWcA
Project Executive (500~1150 USD/tháng)https://bit.ly/2SrgRMp

3. Công ty CỔ PHẦN QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI SEN VÀNG

Công ty tuyển dụng vị trí Admin (500~650 USD/tháng): https://bit.ly/2LAPk8C

4. Công ty GOLDEN COMMUNICATION GROUP

Công ty tuyển dụng vị trí Strategic Planner (Lương thỏa thuận)https://bit.ly/2BHJNs7

5. Công ty DAIKO VIETNAM

Công ty tuyển dụng vị trí:
GRAPHIC DESIGNER (Lương thỏa thuận) https://bit.ly/2LzPgpz
Communication strategy planner (500 〜 1000 USD/tháng)https://bit.ly/2GDM79a
Recruiting ACCOUNT EXECUTIVE!!! (Lương thỏa thuận)https://bit.ly/2Rfxkpy 
Làm trong ngành quảng cáo, bên cạnh sự sáng tạo, bạn cần có tính logic. Dù bạn nghĩ mình không có sự sáng tạo nhưng yêu thích ngành nghề hay thay đổi này, hãy vững tin và thử sức. Dù là ngành nghề nào, điều quan trọng nhất đó chính là sự đam mê và yêu nghề. 

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU