Cơ hội nghề nghiệp tại công ty KDDI HCM GNOC

Bài: KilalaDec 25, 2018

HCM GNOC – Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Công Nghệ Thông Tin Toàn Cầu Chuyên Nghiệp, là thành viên của tập đoàn KDDI (tập đoàn có lợi nhuận đứng trong top 4 tại Nhật Bản). KDDI HCM-GNOC là trung tâm điều hành mạng đóng vai trò cốt lõi trong việc hỗ trợ các dịch vụ mang tính toàn cầu của tập đoàn KDDI, bao gồm dịch vụ đường truyền L1/L2/L3 và các dịch vụ khác như voice, cloud, system integration,...

KDDI

KDDI HCM-GNOC là công ty được thành lập từ năm 2013, với tốc độ tăng trưởng và mạng lưới viễn thông toàn cầu cực lớn và luôn nhận được sự tin cậy về tính bảo mật và sự chuyên nghiệp. Đây là nơi đáng để các nhân tài Việt Nam góp sức xây dựng và nắm bắt cho bản thân một cơ hội phát triển vượt trội, tiến xa hơn với cơ hội được làm việc tại nước ngoài. KDDI HCM-GNOC sẽ dành cơ hội được tiếp cận chất lượng dịch vụ và phát triển với tầm nhìn toàn cầu cho những ai sẵn sàng tiếp nhận đối đầu thử thách.

Với mong muốn đưa môi trường làm việc chuyên nghiệp và cơ hội nghề nghiệp của KDDI HCM-GNOC đến với nhiều người hơn. freeC đã được đến tham quan và quay video của công ty. Mời mọi người cùng nhau ghé qua trang thông tin riêng của KDDI HCM G-NOC để xem video và biết nhiều hơn về công ty này nhé.

Chương trình thực tập và thông tin tuyển dụng nhân viên chính thức tại KDDI HCM-GNOC
 
CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP 
1. VIỆC LÀM TIẾNG ANH VÀ TIẾNG NHẬT – THỰC TẬP SINH ĐIỀU PHỐI ĐƠN HÀNG

Tiếng Nhật N3 và tiếng Anh giao tiếp tốt - Không phân biệt chuyên ngành

 https://bit.ly/2AdXU8I

2. THỰC TẬP SINH KĨ SƯ MẠNG 

Network Engineer - Chuyên ngành IT - tiếng Anh giao tiếp
 https://bit.ly/2SiGYVu KDDITUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC

1. VIỆC LÀM TIẾNG ANH VÀ TIẾNG NHẬT - NHÂN VIÊN ĐIỀU PHỐI ĐƠN HÀNG

Japanese Order Coordinator - tiếng Nhật tương đương N3, tiếng Anh giao tiếp tốt, có phụ cấp tiếng Nhật N2

 https://bit.ly/2Q1HeX5

2. NHÂN VIÊN ĐIỀU HÀNH MẠNG

Network Operator - không phân biệt chuyên ngành, tiếng Anh tốt
 https://bit.ly/2LAdYpL
3. KĨ SƯ MẠNG

Network Engineer - chuyên ngành IT, tiếng Anh giao tiếp tốt

 https://bit.ly/2BEUhbQ
 KDDIPhòng làm việc tại KDDI HCM-GNOC rất rộng và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, KDDI HCM-GNOC là công ty đầu tiên có Family Mart - quầy bán hàng không có nhân viên tại phòng ăn trưa. Tại quầy này, nhân viên tự do mua sắm bằng cách tự lấy hàng, tự giác gửi tiền và tự lấy tiền thừa. Văn hoá công ty rất "chuẩn Nhật" để người lao động rèn luyện đạo đức lẫn kỹ năng.

Dù địa điểm làm việc tại quận 9 hơi xa, nhưng do là nằm trong khuôn viên công viên nên mỗi sáng mọi nhân viên và sếp đều dành thời gian cùng nhau vừa chạy bộ vừa trò chuyện hoặc chơi bóng bàn trong văn phòng. Mỗi tháng đều có các buổi dã ngoại, các trò chơi teamwork. Nếu là nhân viên viên của KDDI HCM-GNOC, bạn sẽ được học tiếng Anh với người bản xứ với hình thức 1 - 1 để trau dồi vốn tiếng Anh và cách phát âm chuẩn Mỹ. Còn nhiều hấp dẫn khác tại KDDI HCM-GNOC, mọi người hãy tự khám phá nhé!


Xem thêm nhiều thông tin công ty, thông tin nghề nghiệp khác trên freeC tại http://freec.asia/


Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU