Yuriko Ishida trên trang bìa Make Book

Bài: KilalaDec 29, 2017

Nữ diễn viên Yuriko Ishida trở thành người mẫu cho quyển sách hướng dẫn trang điểm của chuyên gia trang điểm và tạo mẫu tóc nổi tiếng.

“Otona no Make Book” (tiếng Việt: “Make Book cho người trưởng thành”), quyển sách hướng dẫn trang điểm với người mẫu là nữ diễn viên Yuriko Ishida đã chính thức được phát hành. Chị Tamae Okano, chuyên gia trang điểm - tạo mẫu tóc cho các diễn viên và các thần tượng nữ tại Nhật Bản đồng thời là tác giả quyển sách, chia sẻ: “Diễn viên Ishida chính là gương mặt đại diện của ấn phẩm này. Cô không chỉ xuất hiện trên trang bìa mà còn là người mẫu cho các bước hướng dẫn trang điểm”.

bìa sách hướng dẫn trang điểm

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Nhà trang điểm và tạo mẫu tóc Okano sinh năm 1969. Sau khi đảm nhận vị trí trang điểm và tạo mẫu tóc cho một hãng mỹ phẩm lớn, từ năm 2006 cô trở thành chuyên gia trang điểm và tạo mẫu tóc tự do. Lấy sự đơn giản và cơ bản làm nền tảng, cô đã giúp cho nhiều phụ nữ tỏa sáng với những kỹ thuật trang điểm của mình.

diễn viên Yuriko Ishida

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Quyển sách “Otona no Make Book” gồm có 5 chương: “Trang điểm nền”, “Trang điểm mắt”, “Trang điểm má”, “Trang điểm môi” và “Cách dặm lại lớp trang điểm”. Không chỉ có những hướng dẫn vô cùng tỉ mỉ về những kỹ thuật làm đẹp dành cho phụ nữ trưởng thành, quyển sách còn giới thiệu nhiều phong cách trang điểm giúp bạn “biến hóa” trong nhiều dịp khác nhau. Ấn phẩm hiện được bán với giá 1620 yên (khoảng 320.000VND).

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

Tâm Nhiên dịch/ kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU