Yua Shinkawa với họa tiết da báo tại “Tokyo Girls Collection”

Cung cấp nội dung và ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Toshiko AokiOct 24, 2017

Yua Shinkawa sải bước trong trang phục họa tiết da báo tại “Tokyo Girls Collection”

Yua Shinkawa

Yua Shinkawa

Phong cách thời trang ấn tượng của Yua Shinkawa tại “Tokyo Girls Collection (TGC) lần thứ 23 năm 2016 - AUTUMN/WINTER” (Ảnh: Mainichi Kirei)

Là một trong những gương mặt xuất hiện diễn trong chương trình fashion show “Tokyo Girls Collection (TGC) lần thứ 23 năm 2016 - AUTUMN/WINTER” được tổ chức vào ngày 3/9 tại Saitama Super Arena (thành phố Saitama, biệt khu Chuo), người mẫu Yua Shinkawa đã tự tin thể hiện khả năng catwalk của mình trong bộ trang phục được kết hợp giữa áo len đỏ, mini skirt họa tiết da báo, nón rộng vành màu đen và đôi bốt ấn tượng.

Shinkawa cũng góp mặt trong show diễn thời trang của 2 thương hiệu “EGOIST” và “BE RADIANCE”. Nếu như trong bộ sưu tập của “EGOIST”, Shinkawa xuất hiện với trang phục lấy cảm hứng từ họa tiết da báo thì trong bộ sưu tập của “BE RADIANCE” cô lại vô cùng thanh lịch với áo len trắng có đính lông vũ nơi cổ tay kết hợp đôi giày hồng cùng bó hoa làm phụ kiện đi kèm.

Yua Shinkawa

Vẻ đẹp thanh lịch của Yua Shinkawa trong show diễn thời trang của thương hiệu “BE RADIANCE” (Ảnh: Mainichi Kirei)

TGC là chương trình thời trang xuất hiện từ năm 2005, được tổ chức 2 lần trong năm và hướng đến thông điệp “Mang văn hóa thời trang của các bạn gái Nhật Bản ra thế giới”. Trong lần thứ 23 này, nghệ sĩ Kazutoyo Koyabu và Maki Mori xuất hiện với tư cách MC chương trình cùng với hơn dàn người mẫu hơn 100 người, trong đó có một số nhân vật “đình đám” như Shinkawa, Rola, Karina, Kiko Mizuhara, Mirei Kiritani và Maggy. Chương trình đã thu hút hơn 31.400 người yêu thích thời trang đến tham dự.


Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.  

Toshiko Aoki dịch/ kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU