TOYOTA presents ASIA FASHION AWARD 2016

Bài: KilalaMar 2, 2018

Vào ngày 10/12 vừa qua, những người mẫu tài năng đang rất được yêu thích hiện nay như Rola, Akemi Darenogare và Rina Fujii đã tham gia trình diễn trong sự kiện "TOYOTA presents ASIA FASHION AWARD 2016 in TAIPEI" với chủ đề mang thời trang, văn hóa và giải trí của châu Á giới thiệu ra thế giới. Sự kiện lần này được tổ chức tại khách sạn WTaipei, thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Khoác lên người những bộ cánh lộng lẫy, những người mẫu này đã sải bước trên đường runway được thiết kế đặc biệt ở khu vực bể bơi sân thượng của khách sạn này.

Rola
mk_55_2.jpg
mk_55_4.jpg
(Ảnh: Mainichi Kirei)

Sự kiện lần này được tổ chức bởi “'W Media" - công ty chuyên tổ chức các sự kiện thời trang như Tokyo Girls Collection và “beachwalkers” - công ty giải trí âm nhạc, điện ảnh từng thực hiện các dự án tại Nhật Bản và các nước Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc. Diễn ra trong suốt 5 giờ, show diễn này đã thu hút khoảng 1.000 người đến xem.

mk_55_5.jpg
mk_55_6.jpg
(Ảnh: Mainichi Kirei)

Ngoài Rola thì còn có sự tham gia của Nanase Nishino - thành viên nhóm idol Nogizaka46, nhạc sĩ Tetsuya Komuro, nhà sản xuất âm nhạc Yasutaka Nakata và cả nhân vật Hello Kitty đình đám.

mk_55_7.jpg
mk_55_3.jpg
(Ảnh: Mainichi Kirei)

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.
Mai Trần dịch/ kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU