Tạp chí GINGER: “Yui Aragaki tỏa sáng cả khi để mặt mộc”

Bài & ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Tấn ĐạtAug 21, 2017

Nữ diễn viên Yui Aragaki đã trở thành gương mặt trang bìa số tháng 8 của tạp chí thời trang dành cho nữ giới GINGER (Nhà xuất bản Gentosha). Số ra lần này đánh dấu cột mốc thứ 100 của tạp chí cũng như sự xuất hiện lần đầu tiên của Aragaki trên tạp chí GINGER. Tạp chí dành cho cô nàng những lời giới thiệu có cánh “Ngay cả khi không mang phục trang lộng lẫy, cô ấy vẫn tạo cảm giác như đang tỏa ánh hào quang nhẹ, nên chúng tôi đã lựa chọn cô ấy làm gương mặt trang bìa.”

Yui Aragaki

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Tạp chí cũng đăng kèm bài phỏng vấn dài về Yui Aragaki. Cô gái vừa đón sinh nhật tuổi 29 vào tháng 6 này chia sẻ “Tôi cảm thấy hạnh phúc nhất khi người ở cùng tôi không phải gắng gượng quá sức, họ có thể dành thời gian với tôi một cách thoải mái”, và “Tôi đang nỗ lực để trở thành người mà bản thân hướng tới. Thế nhưng tôi sẽ không dùng đến sự phô trương vẻ ngoài hay sự lừa dối.”

Với nhan đề “Người phụ nữ với vẻ đẹp mộc mạc”, số tháng 8 này còn đăng tải chuyên đề đặc biệt “Người phụ nữ dám vứt bỏ những thứ không cần thiết, dám tự tin vào chính bản thân mình, mới thực sự mạnh mẽ và xinh đẹp.” Ngoài Aragaki, số ra lần này còn có sự xuất hiện của nữ diễn viên Mirei Kiritani, người mẫu Karina và Rika Izumi.

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

Tấn Đạt dịch/ kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU