Suzu Hirose nhận giải diễn viên mới xuất sắc

Bài và ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Khánh HuỳnhApr 20, 2018

Lễ trao giải "Elan d'or lần thứ 41"

Lễ trao giải Lễ trao giải
(Ảnh: Mainichi Kirei)

Ngày 2 tháng 2 năm 2017, nữ diễn viên Yui Aragaki đã tham dự lễ trao giải “Élan d'or lần thứ 41” trong vai trò là người trao giải. Cô xuất hiện với chiếc đầm đen xếp ly, thiết kế cổ tay áo nhún bèo thêu hoa rực rỡ, tạo ấn tượng vừa chững chạc vừa đáng yêu. Đôi hoa tai lấp lánh càng giúp bộ cánh của cô thêm phần sang trọng. 

Lễ trao giải
(Ảnh: Mainichi Kirei)

Yui Aragaki, nữ diễn viên chính của bộ phim giành giải thưởng đặc biệt “Nigeru wa haji da ga, yaku ni tatsu” (tạm dịch: “Chạy trốn thật đáng xấu hổ nhưng lại có ích”) đã tươi cười chúc mừng bạn diễn của cô là Gen Hoshino khi anh giành giải “Diễn viên mới xuất sắc”. “Khi hợp tác cùng anh Hoshino, em biết anh cũng đang bận rộn tham gia nhiều dự án khác vậy mà em chưa bao giờ cảm thấy như vậy, chúng ta đã có khoảng thời gian làm việc với nhau rất chan hòa và vui vẻ. Sau này anh hãy quan tâm đến sức khỏe bản thân nhiều hơn nhé! ” - cô gửi lời cổ vũ đến Hoshino.

Lễ trao giải
(Ảnh: Mainichi Kirei)

Ngoài ra tại lễ trao giải “Élan d'or lần thứ 41” này, nữ diễn viên Suzu Hirose cũng được trao giải ở hạng mục “Diễn viên mới xuất sắc”. Cô đến nhận giải trong bộ jumpsuit họa tiết mắc lưới trắng – xanh, mang đến hình ảnh mới mẻ và tràn đầy cá tính. 

Lễ trao giải

Lễ trao giải

Lễ trao giải “Giải thưởng Élan d'or ” là giải thưởng do Hiệp hội các nhà sản xuất phim Nhật Bản sáng lập, đến nay đã bước sang kì 41. Giải thưởng “Diễn viên mới xuất sắc” được trao cho những nam/nữ diễn viên có thực lực diễn xuất, được kì vọng sẽ là những gương mặt sáng giá trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình nước nhà trong tương lai. Ngoài Suzu Hirose, các nữ diễn viên Mitsuki Takahata, Haru, nam diễn viên Gen Hoshino, Kentaro Sakaguchi, Dean Fujioka cũng được vinh danh ở cùng hạng mục. 

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

Khánh Huỳnh dịch/ kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU