Suzu Hirose diện thời trang ở nhà dự họp báo

Bài & ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Lê L. NgọcJun 5, 2018

Suzu Hirose diện "thời trang ở nhà" dự họp báo

Suzu Hirose diện

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Ngày 10/5, nữ diễn viên Suzu Hirose đã xuất hiện tại buổi họp báo công bố quảng cáo mới của công ty bất động sản Leopalace21 diễn ra tại Tokyo. Cô diện đồ vải nỉ phóng khoáng theo “phong cách ở nhà”, với áo thun trắng có vạt bèo nhún nổi bật hai bên ống tay, quần jogger đen, đôi dép lê màu camel đính lông, gợi liên tưởng đến một căn phòng có ghế sofa và chân đèn. Lúc chụp ảnh lưu niệm sau talkshow, cô thay dép lê bằng giày sandal trắng.

Suzu Hirose diện (Ảnh: Mainichi Kirei)
Người đẹp 9X tiết lộ, khi ở nhà cô cũng thường mặc đồ chất liệu nỉ. Từ khóa cho phong cách của cô ngày hôm đó là “thoải mái”. “Dù nhân viên bưu điện có ghé nhà, tôi cũng có thể bước ra trong trang phục thế này” – cô chia sẻ.

Suzu Hirose diện

(Ảnh: Mainichi Kirei)
Phim quảng cáo mới mà người đẹp tham gia lần này được chia thành nhiều phần. Trong phần có tựa đề “Cô nữ sinh đại học Suzu”, Hirose đóng vai một nữ sinh đại học vừa bắt đầu cuộc sống tự lập. Sau đó cô bạn và đàn anh mà cô yêu đơn phương bất ngờ ngỏ ý ghé chơi phòng. Trong phần “Bữa tiệc tân gia”, người bạn cố ý ra ngoài mua đồ để hai người lại với nhau… Cả 2 phần đều đã lên sóng từ ngày 11/5. Nếu muốn thưởng thức toàn bộ quảng cáo và biết kết quả lời tỏ tình của cô nàng Suzu ra sao, bạn cũng có thể truy cập website chính thức của Leopalace21 nhé.

Suzu Hirose diện

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

Lê L. Ngọc dịch/ kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU