Stylebook đầu tiên của “Nữ thần Instagram” Mai Watanabe

Bài và ảnh: mainichi kirei/ Biên dịch: BiradonNov 24, 2017

Stylebook đầu tiên của “Nữ thần Instagram” Mai Watanabe

Mai Watanabe

(Ảnh: mainichi kirei)

Hiện đang sở hữu hơn 250 ngàn lượt follow trên Instagram và được mệnh danh là “Nữ thần Instagram”, người mẫu Mai Watanabe đã tham dự sự kiện kỉ niệm phát hành stylebook đầu tiên của mình “She is my girl” tại Tokyo vào ngày 15 vừa qua. Stylebook sẽ chia sẻ hầu hết tất cả về chuyện cá nhân, về thành công và nụ cười “100 điểm” hoàn hảo của cô. Được biết, Watanabe đã phải thực hiện chế độ giảm cân khắc nghiệt là giảm 5kg trong 1 tháng và cố gắng làm tất cả mọi thứ cần thiết để có được những bức ảnh ưng ý.

Mai Watanabe

(Ảnh: mainichi kirei)

Với chủ đề “Kawaii” Watanabe đã tổng hợp lại tất cả các hình tạo dáng kiểu chu môi – phồng má trên Instagram của mình. Cô cũng chia sẻ rằng “Tôi nghĩ nhiều người thường có thói quen há mồm hay le lưỡi vào những lúc nghiêm trọng, riêng tôi thì có thói quen chu môi từ năm 2 tuổi, vào dịp đó một chuyên gia thẩm mỹ đã nói tôi hãy luôn giữ khuôn mặt đó nhé. Tôi rất vui khi thói quen ấy được mọi người xem là một nét hấp dẫn.” 

Mai Watanabe

(Ảnh: mainichi kirei)

Khi được hỏi về phương pháp giảm cân khắc nghiệt của mình, cô cho biết, bên cạnh chế độ ăn uống “chỉ có rau củ, không ăn tinh bột, thịt nạc gà hay thịt đỏ”, cô cũng làm theo những gì mà các hỗ trợ viên yêu cầu như ”Một tuần đến beauty salon khoảng 3 lần, tăng áp lực cho những bài tập thể dục, sinh hoạt một cách khoa học và kỷ luật, massage hệ bạch huyết,…”. Cô vui vẻ chia sẻ, mình vốn là người không giỏi cố gắng, “phải lấy việc chụp ảnh làm động lực phấn đấu! Không thể ăn món chocolate mình thích nhất quả là rất khó khăn, tuy nhiên tôi cũng có ăn vài thanh chocolate đen để an ủi bản thân”.

Mai Watanabe

Mai Watanabe và quyển stylebook đầu tiên của mình (Ảnh: mainichi kirei)

Về nội dung của quyển stylebook, ngoài giới thiệu những mỹ phẩm, cách làm đẹp Watanabe ưa thích, phương pháp giảm cân hiệu quả,… còn có phỏng vấn về cuộc đời của cô trong suốt 27 năm qua. Về hình ảnh, stylebook sẽ có những bức hình Watanabe trong trang phục lingerie chỉ chụp riêng cho stylebook, ảnh chụp của những người hâm mộ bắt chước tạo dáng chu môi, những bức ảnh đã được đăng trên Instagram và những bức ảnh hiện nay của cô,… 

Mai Watanabe

(Ảnh: mainichi kirei)

Stylebook "She is my girl" gồm 128 trang, giá 1.200 yên (chưa bao gồm thuế). Sự kiện diễn ra với sự có mặt của 250 người hâm mộ.

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved. 
Biên dịch: Biradon/kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU