Shiori Sato: “Tao Tsuchiya quá đẹp khiến tôi phải rung động"

Bài & ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Tấn ĐạtAug 7, 2017

Tại lễ công bố dự án kỉ niệm 20 năm ngày ra mắt sản phẩm “Xylitol Gum” của Lotte tổ chức tại Tokyo vào tháng 5 vừa qua, nữ diễn viên Tao Tsuchiya đã xuất hiện vô cùng dễ thương với bộ Homongi màu nhạt, thắt lưng Obi nền trắng đi cùng kiểu tóc búi cao. Cô được Shiori Sato, nữ ca sĩ nổi tiếng thuộc nhóm Keyakizaka 46 cùng tham dự buổi lễ ngợi khen “Dáng cô ấy mặc Kimono quá xinh đẹp đến mức cả tôi cũng rung động.”

Tao TsuchiyaTao Tsuchiya

Tao TsuchiyaTao Tsuchiya(Ảnh: Mainichi Kirei)   

Tsuchiya chia sẻ về bộ Kimono ngày hôm đó của mình “Hoa văn trên bộ Kimono này là những hoa văn may mắn mang ý nghĩa chúc mừng. Tôi rất thích những hoa văn Nhật Bản truyền thống nên rất mong có thể truyền tải sức hấp dẫn của chúng đến những người cùng thời”.
lễ công bố dự án kỉ niệm 20 năm ngày ra mắt sản phẩm “Xylitol Gum”lễ công bố dự án kỉ niệm 20 năm ngày ra mắt sản phẩm “Xylitol Gum”lễ công bố dự án kỉ niệm 20 năm ngày ra mắt sản phẩm “Xylitol Gum”(Ảnh: Mainichi Kirei)   

Dự án kỉ niệm của “Xylitol Gum” là một dự án tập hợp “20 người có sức ảnh hưởng lớn nhất trong độ tuổi 20” gồm những nữ diễn viên, nghệ sĩ, các tuyển thủ thể thao… và thách thức khả năng của những người trẻ tuổi này. Nhân dịp đó, tính cả 20 mẫu do nhóm Tsuchiya thiết kế, có tổng cộng hơn 2 triệu mẫu thiết kế bao bì cùng với sản phẩm “Xylitol Gum [X Mint]” đã được tung ra thị trường từ ngày 23 tháng 5.

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

Tấn Đạt dịch/ kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU