Satomi Ishihara “run tay” với 190.000.000 yên

Bài và ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: YoshikaDec 26, 2017

Satomi Ishihara “run tay” với bộ trang sức kim cương trị giá gần 190.000.000 yên

nữ diễn viên Satomi Ishihara

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Vào ngày 3/11, nữ diễn viên Satomi Ishihara đã tham dự lễ tái khai trương cửa hàng trang sức cao cấp “Harry Winston – Chi nhánh Nagoya” tại Sakae, Nagoya. Ishihara đang chuẩn bị đón sinh nhật thứ 30 của mình vào tháng 12 này với tâm thái: “Để đạt được một thứ gì đó thì phải đánh đổi bằng một thứ khác, và tôi không hề có ý định sống chậm lại”.

diễn viên Satomi Ishihara

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Cô còn chia sẻ thêm: “Tôi muốn sống đủ hồn nhiên để có thể nghĩ cái đẹp thật sự đẹp, đủ dũng cảm để có thể nói rằng điều đúng là thật sự đúng, và đủ mạnh mẽ để không ngừng tin tưởng. Tôi muốn đáp lại chân thành bằng chân thành, muốn sống một cuộc sống mà tôi có thể dấn thân với những mơ ước và mục tiêu rõ ràng cũng như tận hưởng niềm vui của hiện tại”.

Satomi IshiharaSatomi Ishihara

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Vào ngày 3/11, Ishihara đã đeo đồng hồ cùng bộ trang sức kim cương có tổng trị giá ước tính khoảng 190.000.000 yên đến cắt băng khai trương cho cửa hàng Harry Winston – Chi nhánh Nagoya.

Harry Winston – Chi nhánh Nagoya đã được khai trương tại Higashisakura, Nagoya vào năm 2007, là cửa hàng thứ năm thuộc chuỗi cửa hàng Harry Winston tại Nhật. Sau đó, cửa hàng này được dời về khu phố 3, quận Naka, thành phố Nagoya và tái khai trương vào ngày 3/11/2016, với diện tích 409,9 mét vuông, mở cửa từ 11:00 đến 20:00 giờ, không có ngày nghỉ cố định.

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.
Yoshika dịch/ kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU