Satomi Ishihara diện Furisode đỏ cầu nguyện tại chùa Asakusa

Bài & ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Tấn ĐạtJul 31, 2017

Ngày 26 tháng 6, nữ diễn viên Satomi Ishihara đã xuất hiện tại đền Denbouin thuộc khuôn viên chùa Asakusa, Tokyo để tham dự lễ cầu chúc cho bộ phim “Shinobi no Kuni” (tạm dịch: Vùng đất Ninja, Yoshihiro Nakamura đạo diễn, công chiếu ngày 1 tháng 7). Khoác trên người bộ Furisode màu đỏ lộng lẫy, nữ diễn viên xinh đẹp sánh vai bên cạnh diễn viên chính Satoshi Ohno của nhóm Arashi cùng các bạn diễn Yusuke Iseya và Ryohei Suzuki trong trang phục Kimono lịch lãm. 

Satomi Ishihara

Satomi Ishihara

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Bộ phim được xây dựng dựa trên tiểu thuyết lịch sử nổi tiếng cùng tên của nhà văn Ryo Wada. Phim lấy bối cảnh vào thời kỳ Chiến quốc, nhân vật chính là Mumon (Ohno thủ vai) – người được tôn vinh là “Ninja mạnh nhất lịch sử” xuất thân tại vùng Iga, nơi duy nhất mà Oda Nobunaga đã cấm không được đụng đến dù ông đang trên con đường thống nhất thiên hạ. Tuy nhiên Mumon lại vô tình bị kéo vào vòng xoáy âm mưu của cuộc chiến khốc liệt giữa đội quân Oda và các Ninja vùng Iga.

Satomi Ishihara

Satomi Ishihara

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Trong phim, nữ diễn viên Ishihara vào vai Okuni, vợ của Mumon, vốn là con gái của một gia đình võ sĩ vùng Aki và bị Mumon bắt cóc. Nam diễn viên Suzuki trong vai con trưởng của nhà Shimomaya ở Iga, Heibee Shimoyama, người đã mất niềm tin vào các Ninja từ sau một sự kiện nọ. Yuri Chinen của nhóm Hey! Say! JUMP trong vai Nobukatsu Oda, người quyết tâm đánh chiếm Iga. Diễn viên Iseya trong vai Daizen Heki, người hầu cận của Nobukatsu và là một cung thủ lừng danh trong quân đội Oda.

Satomi Ishihara

Từ trái sang: Yusuke Iseya, Satomi Ishihara, Ryohei Suzuki (Ảnh: Mainichi Kirei)

Bộ phim hiện vẫn đang được công chiếu rộng rãi và nhiều tuần liền đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng các phim ăn khách trong tuần tại Nhật.

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

Tấn Đạt dịch/ kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU