Người mẫu mới của Shiseido siêu gợi cảm giữa rừng hoa

Bài & ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Mai TrầnJul 21, 2017

Tina Tamashiro

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Nữ diễn viên, người mẫu Tina Tamashiro chính thức trở thành người mẫu của “MAJOLICA MAJORCA”, dòng thương hiệu trang điểm của Shiseido từ ngày 21/2 năm nay. Tamashiro cho biết cô rất vui mừng bởi bản thân cô cũng rất yêu thích dòng thương hiệu này. Những hình ảnh đầu tiên của cô trong vai trò mẫu đã được công bố vào xuân năm nay. 

Tina Tamashiro

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Chủ đề của MAJOLICA MAJORCA trong mùa xuân vừa qua là “Khai hoa” với slogan quảng cáo “Xuân năm nay, bạn có muốn thử #debutMajolica?”. Tamashiro trong trang phục váy hoa đứng nép mình vào vườn hoa đủ sắc trắng, vàng, tím. Sau buổi chụp hình, Tamashiro đã vui vẻ kết những đóa hoa này lại thành một bó để mang về nhà.

Tina Tamashiro
(Ảnh: Mainichi Kirei)

Nói về dòng thương hiệu MAJOLICA MAJORCA, cô bày tỏ: “Bao bì bên ngoài cực kỳ dễ thương, bên trong là những sản phẩm mà chị em nào cũng rất yêu thích. Đây thật sự là một thương hiệu tuyệt vời”. Cô nói thêm: “Tôi cũng là một người rất thích style KAWAII, nên tôi mong rằng mình và các bạn gái yêu thích Majolica sẽ cùng biến bản thân trở nên dễ thương với phong cách tươi mới hơn”.

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

Mai Trần dịch/ kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU